16:00  | 

“Bắt gặp” bản nâng cấp mới của BMW 7-Series trên đường phố

BMW 7-Series phiên bản nâng cấp dự kiến sẽ sở hữu những chi tiết thiết kế và loạt công nghệ mới trong tương lai.

Thương hiệu xe hơi xứ Bavaria – BMW đang trong quá trình nâng cấp giữ chu kỳ của mẫu sedan hạng sang 7-Series.

bmw-7-series-facelift-2019-2.jpg“Bắt gặp” bản nâng cấp mới của BMW 7-Series trên đường phố

Trước đó, các đối thủ lớn như Audi và Mercedes-Benz cũng vừa trình làng “át chủ bài” của riêng mình là A8 hoàn toàn mới và S-Class phiên bản nâng cấp mới. Để không bị “lép vế”, BMW cũng sẽ giới thiệu mẫu sedan hạng sang 7-Series bản nâng cấp trong thời gian sắp tới, và đương nhiên là vẫn trong giai đoạn thử nghiệm.

bmw-7-series-facelift-2019-3.jpg bmw-7-series-facelift-2019-4.jpg

Qua những hình ảnh bị “tóm” trên đường phố có thể thấy là 7-Series bản facelift mới có những điểm mới ở cụm đèn pha trước lẫn đèn hậu, cả hai đều được tinh chỉnh lại trong thanh mảnh và sắc nét hơn. Chưa hết, cụm lưới tản nhiệt dường như không còn “đặc trưng” của BMW.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh cũng như thông tin ở bên trong nội thất, nhưng chắc chắn rằng là chiếc xe sẽ sở hữu một loạt công nghệ và các tính năng an toàn mới nhất của BMW. Một trong những công nghệ đang “làm mưa, làm gió” là hệ thống tự lái cấp độ 3 mà hiện đang có trên mẫu A8 hoàn toàn mới của Audi.

bmw-7-series-facelift-2019-5.jpg bmw-7-series-facelift-2019-1.jpg

Bên cạnh đó, BMW 7-Series phiên bản nâng cấp mới sẽ được nâng cấp các hiệu suất động cơ, nhằm tăng công suất và giảm lượng phát khí thải theo tiêu chuẩn mới nhất. Tuy nhiên, vẫn không thể bỏ qua một phiên bản điện (Plug-in Hybrid) cũng được bổ sung vào “gia đình” 7-Series.

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm