Tháng 9, “Mua CR-V, tặng ngay SH”

Trong tháng 9 này, khách hàng mua Honda CR-V 2.4L (phiên bản thường) được tặng ngay một chiếc xe máy SH.

Với mong muốn gia tăng tối đa “niềm vui mua hàng” cũng như mang đến cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể sở hữu ngay mẫu xe “đáng tiền” CR-V trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động trước thềm năm 2018 đang đến gần, Honda Việt Nam đã đưa ra một chương trình khuyến mại đặc biệt chưa từng có mang tên “Mua CR-V, tặng ngay SH”.

Tháng 9, “Mua CR-V, tặng ngay SH” 01-cr-v-promo-key-visual-01.jpg

Cụ thể, từ ngày 01/09 đến hết ngày 30/09/2017, khách hàng mua Honda CR-V 2.4L (phiên bản thường) với giá bán lẻ đề xuất 988.000.000 đồng, hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng ngay 1 chiếc xe máy SH125i ABS (màu Trắng hoặc Đen) trị giá lên đến 76 triệu đồng.

Hãng xe Nhật Bản lưu ý khách hàng, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu như số lượng xe CR-V nằm trong chương trình được bán hết trước khi kết thúc thời gian khuyến mại.

Được biết, kết thúc 7 tháng đầu năm 2017, Honda CR-V với sự tổng hòa của các yếu tố Rộng rãi – Hiệu quả - Tiện dụng – Đáng tin cậy sở hữu doanh số bán ấn tượng với 1.771 xe được bán ra, góp phần nâng doanh số tích lũy của mẫu xe này từ khi được ra mắt vào năm 2008 cho đến nay lên đến hơn 20.000 xe, duy trì vị trí là một trong những mẫu SUV bán chạy hàng đầu phân khúc.

Tháng 9, “Mua CR-V, tặng ngay SH” l1004380.jpg

Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, Honda CR-V còn tự hào cùng với Honda Civic đứng trong Top 5 mẫu xe bán chạy nhất thế giới trong 5 tháng đầu năm 2017 (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ôtô trên thế giới).

Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là minh chứng cho sức hấp dẫn đến từ những giá trị cốt lõi của Honda CR-V: Không gian rộng rãi và tiện dụng hàng đầu phân khúc, An toàn 5 sao cao nhất theo ASEAN-NCAP, Bền bỉ - Tiết kiệm nhiên liệu cùng chi phí bảo dưỡng hợp lý và khả năng giữ giá tốt.

anhduc_car (forum.autodaily.vn)