18:31  | 

HLV José Mourinho là khách hàng thứ 100.000 của Jaguar F-Pace

Vị HLV trưởng của CLB bóng đá danh tiếng Manchester United đã đến thăm nhà máy sản xuất Jaguar Land Rover tại Solihull để chứng kiến các nhân viên đang sản xuất chiếc xe F-Pace thứ 100.000 trên thế giới.

“Người đặc biệt” đã khiến cho nhân viên Jaguar ngạc nhiên khi thăm dây chuyền sản xuất xe mới nhất của thương hiệu Jaguar.

Mourinho trong đồng phục của Jaguar và đi thẳng đến khu vực sản xuất để theo dõi, hỗ trợ nhân viên và di chuyển dọc dây truyền sản xuất trong quá trình xây dựng nên chiếc xe của minh.

HLV José Mourinho là khách hàng thứ 100.000 của Jaguar F-Pace icbgepyupnbuhbgpbkpacjgy3i.jpg

Mourinho chia sẻ: “Đây là một trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm nhà máy sản xuất Jaguar, nhìn ngắm tất cả các mẫu xe, công nghệ và sự làm việc chăm chỉ để tạo nên chiếc xe tuyệt vời. Jaguar là một thương hiệu mà đã gắn liền với tôi trong nhiều năm qua. Từ những năm 2014, khi tôi là khách hàng đầu tiên sở hữu mẫu xe F-TYPE coupe đầu tiên tại Anh Quốc và hôm nay, tôi trở thành khách hàng thứ 100.000 của F-Pace. Điều này thật đặc biệt đối với tôi”.

Ngay khi đặt chân đến nhà máy, José đã trao đổi với đội ngũ nhân viên nhà máy, khích lệ và chia sẻ về niềm tự hào và sự hãnh diện của nhân viên khi làm việc tại nhà máy và sản phẩm mà họ sản xuất cho khách hàng.

HLV José Mourinho là khách hàng thứ 100.000 của Jaguar F-Pace j-f-pace-mourinho-surprise-visit-161117-0110-1152x768.jpg

Ian Callum, Giám đốc Thiết kế của Jaguar chia sẻ: “Thật là tuyệt vời khi có được khách hàng sở hữu F-Pace là một trong những người quản lý bóng đá thành công nhất trên thế giới. F-Pace là mẫu xe SUV đã được bình chọn là mẫu xe tốt nhất và có thiết kế đẹp nhất trong năm 2017 bởi Hội đồng bình 2017 World Car of the Year. Cũng giống như José Mourinho, F-Pace là mẫu xe thể hiện cá tính riêng và có hiệu suất vận hành hàng đầu.”

F-Pace là mẫu xe bán chạy nhất trong lịch sử và hiện tại cũng là mẫu xe bán chạy nhất của Jaguar đạt doanh số xe thứ 100.000 trên thế giới.

Năm 2016, Mourinho đã tham gia lái thử Jaguar F-Pace như một phần trong khóa đào tạo lái xe hiệu suất cao chuyên nghiệp tại trường đua Arctic Circle. Mourinho đã hoàn thành khóa đào tạo về nghệ thuật biểu diễn ở tốc độ cao dưới điều kiện mặt hồ đóng băng dài 60km tại cơ sở kiểm tra chạy thử dưới điều kiện khắc nghiệt của Jaguar tại Arjeplog, Thụy Điển.

HLV José Mourinho là khách hàng thứ 100.000 của Jaguar F-Pace lgdd7owkvjckncqpobjmto5k6i.jpg

Jaguar F-Pace là sự kết hợp của hiệu suất vận hành, thiết kế và tính thực tế. Để đảm bảo mỗi chức năng của hệ thống hoạt động hoàn hảo dưới những điều kiện khắc nghiệt nhất, F-Pace mới đã phải hoàn thành riêng một trong những chương trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất mà công ty đã vạch ra.

Z0N (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm