07:30  | 

Kỷ niệm 100 năm xe tải và bán tải Chevrolet

General Motors Đông Nam Á đang tổ chức chuỗi hoạt động thú vị đánh dấu 100 năm xe tải và xe bán tải Chevrolet.

Một trăm năm trước, Chevrolet đã giới thiệu mẫu xe One-Ton 1918, tạo tiền đề cho một thế kỷ của những chiếc xe tải mang tính biểu tượng. Ngay từ đầu, Chevrolet đã tập trung vào việc tạo ra những mẫu xe tải tốt nhất có thể để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng. Sau 100 năm thành công với xe tải, General Motors Đông Nam Á đã quyết định đây chắc chắn là một cột mốc quan trọng để kỷ niệm.

Từ năm 1918, Chevrolet đã trở thành một trong những thương hiệu được biết đến nhiều nhất trên thế giới, và là thương hiệu tiên phong trên toàn cầu về thiết kế, phát triển và sản xuất những mẫu xe tải đẳng cấp quốc tế.

100-nam-xe-ban-tai-chevrolet-11.jpgTừ năm 1918, Chevrolet đã trở thành một trong những thương hiệu được biết đến nhiều nhất trên thế giới.

Để kỷ niệm 100 năm xe tải và bán tải Chevrolet, General Motors Đông Nam Á đưa chúng tôi vào hành trình ngược thời gian để khám phá nguồn gốc của thương hiệu và dẫn dắt qua các chặng đường phát triển của Chevrolet đồng thời trải nghiệm di sản Mỹ đích thực qua nghệ thuật, âm nhạc và ẩm thực.

100-nam-xe-ban-tai-chevrolet-17.jpgĐể tái hiện câu chuyện 100 năm một cách sinh động nhất, một cuộc diễu hành bằng những chiếc xe Chevrolet cổ đã được tổ chức. 

Khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm 100 năm, ban tổ chức đã dẫn chúng tôi đến trái tim của Bangkok, bước vào thế giới của graffiti và tận mắt chứng kiến màn sáng tạo ấn tượng, khắc họa quá trình phát triển của xe tải Chevrolet và mối tương quan của chúng trong văn hóa hiện đại. Chúng tôi được mời tham gia ghi lại dấu ấn của mình và góp những nét vẽ để hoàn thiện bức bích họa kỷ niệm 100 năm.

100-nam-xe-ban-tai-chevrolet-13.jpg 100-nam-xe-ban-tai-chevrolet-14.jpg

Để tái hiện câu chuyện 100 năm một cách sinh động nhất, một cuộc diễu hành bằng những chiếc xe Chevrolet cổ đã được tổ chức. Ở đó, chúng tôi được ngồi trên một trong những chiếc xe bán tải tiêu biểu nhất và được yêu thích nhất trong suốt 100 năm qua. Khởi hành từ Bang Rak, đoàn xe sẽ dừng chân ở chợ đêm Rod Fai nổi tiếng và tham dự buổi tiệc tối theo phong cách của những buổi tiệc kỷ niệm kiểu Mỹ.

100-nam-xe-ban-tai-chevrolet-15.jpg

Trong các hoạt động vui chơi buổi tối, bạn sẽ được thưởng thức màn trình diễn xe tải cổ và bữa tiệc với chủ đề theo dòng lịch sử cùng âm nhạc vượt thời gian, ẩm thực và đồ uống đậm chất Mỹ. Bên cạnh đó, sẽ có một quầy chụp ảnh tương tác để ghi lại những ký ức đặc biệt về sự kiện 100 năm.

Trong suốt bữa tiệc, chúng tôi có thể thưởng thức một triển lãm ảnh đặc biệt nhằm tôn vinh những con người chăm chỉ, cần mẫn tại Nhà máy Rayong của GM. Họ đã làm việc không biết mệt mỏi để phát triển và sản xuất những mẫu xe bán tải và SUV giành nhiều giải thưởng cho khách hàng trên toàn Đông Nam Á.

100-nam-xe-ban-tai-chevrolet-12.jpgĐiểm nhấn của buổi tối là màn tiết lộ và ra mắt chính thức của phiên bản Chevrolet Colorado Centennial 2018

Điểm nhấn của buổi tối là màn tiết lộ và ra mắt chính thức của phiên bản Chevrolet Colorado Centennial 2018 - một biểu tượng mới của gia đình xe tải và bán tải Chevrolet.

Phiên bản Colorado Centennial 2018 kết hợp các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ xe tải và bán tải Chevrolet trong suốt bề dày lịch sử gồm các biểu tượng di sản Chevrolet và huy hiệu 100 năm lấy cảm hứng từ màu sắc và thiết kế của các mẫu xe tải Chevrolet đời đầu.

100-nam-xe-ban-tai-chevrolet-16.jpg

Bảo Duy (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá (1)


Có thể bạn quan tâm