10:41  | 

Tin nóng: Toyota Việt Nam giảm giá một loạt các mẫu xe “hot”

Theo bảng giá xe mới nhất mà Toyota Việt Nam vừa cập nhật, các mẫu xe như Vios, Corolla, Innova đều có mức giảm từ 30 đến 50 triệu đồng.

Đây là bảng báo giá bán lẻ mới cho năm 2018 áp dụng với các mẫu xe CKD, có hiệu lực kể từ ngày 01/11/0217.

Cụ thể, mẫu xe bán chạy Vios được Toyota công bố giá mới với mức giảm từ 48 triệu đồng (bản Vios Limo), 51 triệu đồng (bản Vios E MT). Vios E CVT giảm 53 triệu đồng. Vios TRD và Vios G giảm lần lượt 58 và 57 triệu đồng.

Tin nóng: Toyota Việt Nam giảm giá một loạt các mẫu xe “hot” toyota-vios-trd-11.jpg

5 phiên bản của mẫu xe Corolla mới cũng đồng loạt giảm giá từ 24 đến 31 triệu đồng (tùy phiên bản). 3 trong số 5 phiên bản Innova đang được bán tại Việt Nam cũng giảm giá từ 42 đến 50 triệu đồng. Riêng mẫu xe Camry giá vẫn được giữ nguyên.

Động thái giảm giá nói trên là một trong những bước chuẩn bị của TMV trước sự thay đổi mạnh mẽ của thị trường và thách thức kinh doanh trong năm 2018 khi thuế CEPT là 0%. Việc Toyota giảm giá một loạt mẫu xe cũng là nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh về giá và phản ánh sớm chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt mới (SCT) được áp dụng từ ngày 01/01/2018, đối với những mẫu xe có dung tích xi lanh từ 2.0 trở xuống.

Trước bối cảnh bất ổn của thị trường, việc điều chỉnh giá lần này sẽ hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu thực sự có thể đưa ra được quyết định mua xe trong năm nay thay vì chờ đợi.

Xem bảng giá xe Toyota mới nhất:

Tin nóng: Toyota Việt Nam giảm giá một loạt các mẫu xe “hot” untitled-1.jpg

Tin nóng: Toyota Việt Nam giảm giá một loạt các mẫu xe “hot” untitled-2.jpg

Tin nóng: Toyota Việt Nam giảm giá một loạt các mẫu xe “hot” untitled-3.jpg

Tin nóng: Toyota Việt Nam giảm giá một loạt các mẫu xe “hot” untitled-4.jpg 

Chich (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm