07:35  | 

GM Việt Nam tổ chức cuộc thi Kỹ năng bán hàng và Tay nghề kỹ thuật viên toàn quốc 2017

General Motors Việt Nam vừa tổ chức thành công Cuộc thi Kỹ năng bán hàng và Tay nghề kỹ thuật viên toàn quốc 2017 tại Trung tâm hội Nghị Almaz, Vinhomes Long Biên và đại lý Chevrolet Thăng Long Đại Việt nhằm nâng cao và phát triển năng lực cũng như kỹ năng bán hàng và sau bán hàng cho nhân viên toàn đại lý Chevrolet.

Bà Lê Thanh Hải, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị GM Việt Nam cho biết: “Cuộc thi Kỹ năng bán hàng và Tay nghề kỹ thuật viên toàn quốc được tổ chức thường niên là một phần vô cùng quan trọng trong viêc duy trì các tiêu chuẩn hoạt động của Chevrolet tại hệ thống đại lý cũng như tăng cường năng lực đội ngũ bán hàng và sau bán hàng. Hoạt động này tiếp tục là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc không ngừng nâng cao hệ thống đại lý và đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng của chúng tôi ngày một tốt hơn.“

GM Việt Nam tổ chức cuộc thi Kỹ năng bán hàng và Tay nghề kỹ thuật viên toàn quốc 2017 gm-vietnam.jpgGM Việt Nam tổ chức cuộc thi Kỹ năng bán hàng và Tay nghề kỹ thuật viên toàn quốc 2017.

53 thí sinh tham dự thi chung kết cấp quốc gia được chọn lọc từ 632 người chiến thắng ở các vòng thi trước với sự tham gia của tất cả các đại lý Chevrolet trên cả nước. 33 thí sinh tranh tài ở nội dung Kỹ năng bán hàng và 20 thí sinh tranh tài ở nội dung Tay nghề kỹ thuật viên.

33 thí sinh của nội dung Kỹ năng bán hàng đã trải qua 05 vòng thi: Kiểm tra kiến thức, Thi đồng đội, Giới thiệu xe, Trò chơi đố hình và Xử lý tình huống. Những thử thách này đã lần lượt giúp các thí sinh có cơ hội thể hiện kỹ năng và kiến thức chuyên môn, tinh thần làm việc nhóm, khả năng đưa ra các giải pháp kỹ thuật cũng như các giải pháp chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.

20 thí sinh của nội dung Tay nghề kỹ thuật viên cũng trải qua 05 vòng thi: Lý thuyết, Kỹ năng đo đạc cơ bản, Tháo lắp các cụm chi tiết, Lý thuyết điện và chẩn đoán & Sửa chữa hư hỏng trên xe Colorado.

Những người chiến thắng được trao tặng chứng chỉ, huy chương cùng nhiều phần thưởng khác. Đặc biệt, 2 thí sinh giành giải Vàng và giải Bạc của mỗi nội dung thi (Kỹ năng bán hàng và Tay nghề kỹ thuật viên) sẽ đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi chung kết cấp khu vực được tổ chức tại Thái Lan vào quý I năm 2018.

anhduc_car (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm