07:30  | 

Honda Việt Nam vì người dân vùng lũ

Honda Việt nam vừa qua đã trao tặng 574,5 triệu đồng cho nạn nhân vùng lũ và 23 máy phát điện cho một số bệnh viện tại các tỉnh Nam Trung Bộ.

Cụ thể, từ ngày 5 đến ngày 15/12/2017, đại diện Công ty Honda Việt Nam và Báo Thanh niên đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên cũng như trao tặng những phần quà hỗ trợ cho người dân cũng như chính quyền địa phương các tỉnh Nam Trung Bộ bao gồm Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Quảng Trị, Đăk Lăk và Lâm Đồng.

honda-viet-nam-tu-thien-autodaily-1.jpgĐại diện Honda Việt Nam trao biển tượng trưng ủng hộ cho người dân vùng lũ

Trong đợt trao tặng này, ngoài việc hỗ trợ mỗi gia đình có người tử vong hoặc mất tích số tiền mặt 2 triệu đồng/1 người; gia đình có người bị thương nhận 1,5 triệu đồng với tổng số tiền hỗ trợ lên tới gần 600 triệu đồng Honda Việt Nam còn trao 23 máy phát điện cho các bệnh viện tuyến huyện nhằm đảm bảo công tác y tế thường xuyên, giảm thiểu tối đa rủi ro thiệt hại về người, đặc biệt là trong và sau thời điểm thiên tai.

Ông Kiwamu Kayano – Phó Tổng GĐ Công ty HVN chia sẻ: “Công ty Honda Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng. Qua gói cứu trợ này, Honda Việt Nam mong muốn được chia sẻ trước khó khăn, mất mát của người dân vùng lũ.... Hy vọng bà con sẽ sớm vượt qua mất mát để dần ổn định cuộc sống”.

honda-viet-nam-tu-thien-autodaily-3.jpg honda-viet-nam-tu-thien-autodaily-2.jpg

Đồng cảm với những đau thương, mất mát mà nhân dân các tỉnh gánh chịu hậu quả do thiên tai, trong nhiều năm qua, Honda Việt Nam vẫn luôn cho thấy sự xuất hiện kịp thời trong các chuyến thiện nguyện tới các địa bàn có thiên tai. Điều này một lần nữa thể hiện tinh thần, trách nhiệm của một doanh đối với xã hội, và cũng là cam kết của Honda về một sự phát triển lâu dài tại Việt Nam.

Zin (forum.autodaily.vn)

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất