17:14  | 

Honda Việt Nam tích cực đẩy mạnh các hoạt động an toàn giao thông trong năm 2018

Honda Việt Nam vừa phát động hai Chiến dịch “An toàn giao thông cùng Honda Viêt Nam” ở tỉnh Hà Nam và “An toàn giao thông cho trẻ em” tại Tp. Đà Nẵng.

Honda Việt Nam (HVN) đã và đang phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công An chú trọng và đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền và đào tạo kiến thức cũng như kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho tất cả các đối tượng người dân Việt Nam.

ha-nam-cong-ty-hvn-trao-tang-tuong-trung-mu-bao-hiem-cho-cac-em-hoc-sinh-va-doan-vien-thanh-nien.JPGCông ty HVN trao tặng tượng trưng mũ bảo hiểm cho các em học sinh và đoàn viên thanh niên.

Ngày 9/3/2018, HVN phối hợp cùng Ban An toàn giao thông và Tỉnh đoàn Hà Nam tổ chức phát động “Chiến dịch an toàn giao thông cùng Honda Việt Nam” lần thứ 2. Trong khuôn khổ của Lễ phát động, HVN đã trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho Ban An toàn giao thông tỉnh Hà Nam. Sau lễ phát động đã diễn ra hoạt động diễu hành trên các tuyến phố nhằm lan tỏa mạnh mẽ tới người dân địa phương thông điệp an toàn giao thông.

ha-nam-cong-ty-hvn-trao-tang-1.jpg ha-nam-le-phat-dong-chien-dich-atgt-cung-hvn-thu-hut-su-tham-gia-cua-dong-dao-cac-em-hoc-sinh-doan-vien-thanh-nien.JPG

Sau lễ phát động Chiến dịch, các chương trình vui học an toàn giao thông dành cho gần 1.000 học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở, các chương trình đào tạo lái xe an toàn cho các chiến sỹ cảnh sát giao thông, lực lượng thanh tra giao thông, công nhân các khu Công nghiệp, cho người dân địa phương sẽ được HVN phối hợp cùng Ban ATGT tỉnh và các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm trên địa bàn triển khai đồng bộ kết hợp với hoạt động truyền thông rộng rãi nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn cho người dân góp phần nhanh chóng kéo giảm tai nạn GT trên địa bàn tỉnh.

ha-nam-hoat-dong-dieu-sau-le-phat-dong.JPGHoạt động diễu hành sau lễ phát động.

Tiếp nối Chiến dịch ở Hà Nam, vào ngày 10/3/2018, HVN phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban ATGT Quốc gia và Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Năm an toàn giao thông năm 2018 nhằm củng cố thêm kiến thức và kĩ năng tham gia giao thông cho các đoàn viên, thanh niên và sinh viên trên cả nước và tạo thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

da-nang-cong-ty-hvn-trao-tang-1.jpgHonda Việt Nam trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Trong khuôn khổ Lễ phát động, HVN cùng Trung ương Hội LHTN Việt Nam sẽ ký kết chương trình phối hợp triển khai các hoạt động ATGT cho Đoàn viên thanh niên trên cả nước năm 2018 và trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Sau lễ phát động này sẽ là một chuỗi 8 Ngày hội Thanh niên với Văn hóa giao thông sẽ đc TƯ Hội và Công ty Honda Việt Nam tổ chức cùng hàng trăm chương trình tuyên truyền, tập huấn về ATGT đc tổ chức bởi các tỉnh/thành Đoàn và các đại lý Ủy nhiệm của Honda (HEAD) trên 63 tỉnh/thành của cả nước.

da-nang-hoat-dong-di-bo-dong-hanh-tuyen-truyen-atgt.JPGHoạt động đi bộ đồng hành tuyên truyền ATGT trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Thông qua phát động hàng loạt các chương trình ATGT năm 2018, Honda Việt Nam mong muốn nỗ lực nhiều hơn nữa nâng cao kiến thức và kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho toàn thể học sinh, Đoàn viên thanh niên, sinh viên và người dân trên cả nước, củng cố thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông,  nâng cao văn hóa giao thông, qua đó góp phần nhanh chóng kéo giảm nhiều hơn nữa tai nạn GT, giảm ùn tắc giao thông  ở các đô thị lớn và hướng đến xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh.

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá