16:10  | 

Dàn xe Cruze offline hoành tráng mừng sinh nhật lần thứ 3

Trong hai ngày 7-8/4 vừa qua, câu lạc bộ Cruze (Cruze Club) đã tổ chức chuyến dã ngoại 2 ngày 1 đêm để đón sinh nhật lần thứ 3 của câu lạc bộ. Chương trình năm nay được tổ chức quy mô hoành tráng tại Khu nghỉ dưỡng Sông Hồng Thủ Đô (Vĩnh Phúc) với nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi và từ thiện ý nghĩa.

Dàn xe Cruze offline hoành tráng mừng sinh nhật lần thứ 3 cruze-club-01.jpgHơn 100 chiếc Cruze tham gia mừng sinh nhật câu lạc bộ.

Chuyến đi khởi động bằng màn xếp xe ấn tượng của hơn 100 chiếc Chevrolet Cruze tại sân vận động Mỹ Đình, sau đó diễu hành hơn 50km đến địa điểm tổ chức là Sông Hồng Resort, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Dàn xe Cruze offline hoành tráng mừng sinh nhật lần thứ 3 cruze-club-02.jpgCác thành viên của Cruze Club.

Tại Sông Hồng Resort, các thành viên câu lạc bộ đã được tham gia nhiều hoạt động kết nối và giao lưu với sự chuẩn bị công phu từ phía Ban tổ chức. Điển hình là 2 giải đấu thế thao: giải Tennis Cruze Club lần thứ nhất và Siêu Cúp Cruze Club đã tạo sân chơi thú vị và bổ ích cho các thành viên không chỉ đam mê xe mà còn đam mê thể thao.

Dàn xe Cruze offline hoành tráng mừng sinh nhật lần thứ 3 cruze-club-03.jpg

Sự xuất hiện bất ngờ của ông John Willis - Giám đốc sau bán hàng của GM tại đêm Gala mừng Cruze Club tròn 3 tuổi làm cho sự kiện này trở lên đặc biệt hơn. Ông John đã có những chia sẻ vô thú vị về chiếc xe Cruze đồng thời bày tỏ sự ngạc nhiên về niềm đam mê xe và tinh thần gắn kết của những người yêu xe Việt Nam. Ông cũng không quên dành những lời chúc mừng cho Cruze Club nhân dịp câu lạc bộ tròn 3 tuổi và hy vọng cộng đồng của những người đam mê xe Cruze tại Việt Nam sẽ ngày một lớn mạnh, trở thành một trong những diễn đàn đam mê xe hơi hàng đầu Việt Nam.

Dàn xe Cruze offline hoành tráng mừng sinh nhật lần thứ 3 cruze-club-04.jpg

John Willis Jr - Tổng giám đốc Dịch vụ sau bán hàng, GM Việt Nam

Điểm nhấn của đêm Gala chính là màn đấu giá tem số 6666 mạ vàng 24k. Tem số gồm logo và số hiệu là tem quy định thứ tự thành viên trong Hội. Bộ tem số 6666 đặc biệt này đã được thành viên đến từ chi hội Thanh Hóa đấu giá thành công với số tiền 36,000,000 đồng. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được ủng hộ vào Quỹ Từ Thiện của Cruze Club, phục vụ cho các chương trình thiện nguyện của Cruze Club trong năm 2018.

Khởi đầu từ một nhóm những người sử dụng xe Cruze trên facebook từ  tháng 4/2015 với mục đích kết nối và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và bảo dưỡng xe Cruze, Cruze Club nhanh chóng thu hút đông đảo thành viên tham gia. Trải qua 3 năm hoạt động, số lượng thành viên của Cruze Club hiện đã lên tới 11.000 người. Cruze Club có nhiều chi hội trên toàn quốc như chi hội Cao Bằng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hoà Bình, Thanh Hoá, chi hội Tây Bắc và chi hội Xứ Nghệ.

Với những hoạt động quy mô, thể hiện tinh thần đoàn kết và phong trào kết nối mạnh mẽ của Cruze Club thông qua các buổi offline giao lưu, thiện nguyện đóng góp cho xã hội, Cruze Club hứa hẹn là một trong những câu lạc bộ người yêu xe hoạt động tích cực tại Việt Nam trong thời gian tới.

Anh Đức (forum.autodaily.vn) 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm