06:57  | 

Rolls-Royce Cullinan sẽ ra mắt vào tuần tới

Mẫu crossover sang trọng nhất thế giới sẽ được vén màn vào ngày 10/05 khi Rolls-Royce xác nhận Cullinan chào công chúng toàn cầu vào thứ Năm tới.

Hiện tại thông tin chi tiết vẫn được giấu kín nhưng Cullinan sẽ theo những dấu chân của Phantom và có mặt trước tương tự với lưới tản nhiệt đặc trưng, cụm đèn pha hình chữ nhật.

cullinan-01.jpgRolls-Royce Cullinan sẽ ra mắt vào tuần tới.

Cullinan cũng có những đường nét cơ bắp, cửa xe dạng cắt kéo và hệ thống ống xả kép. Cụm đèn hậu giống với Phantom và có cánh gí gắn trên cửa sau.

Mặc dù không phải là mẫu crossover có diện mạo thanh thoát nhất trên thị trường, nhưng không gian nội thất chắc chắc là sang trọng nhất với chất liệu gỗ, da và kim loại thượng hạng.

Một trong những tính năng độc đáo của Cullinan được gọi là Viewing Suite. Khi người sử dụng nhấn nút, 2 ghế ngồi bọc da và bàn cocktail sẽ tự động mở ra từ phía sau.

cullinan-02.jpg

Cullinan sẽ vận hành trên platform nhôm có tên gọi “Architecture of Luxury”. Platform này ban đầu áp dụng cho Phantom và dần dần cho tất cả các sản phẩm Rolls-Royce.

Chi tiết khả năng vận hành chưa được xác nhận nhưng Cullinan có thể sử dụng chung động cơ twin-turbo 6.75L V12 như Phantom, công suất 563 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh phát triển đặc biệt.

Đức Anh (forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm