07:05  | 

Thương hiệu dầu nhớt Kixx tổ chức ngày hội "Thợ máy Việt tài năng"

Hôm qua (23/5), thương hiệu dầu nhớt Kixx Engine Oil tổ chức ngày hội “Thợ máy Việt tài năng” cho cộng đồng thợ máy tại TP.HCM và khu vực phía Nam.

Đây là một trong các hoạt động chủ đạo của dự án trách nhiệm cộng đồng True Mechan:ism của Kixx. Việt Nam là quốc gia đầu tiên được Kixx chọn để khởi động chiến dịch này trong khu vực.

Thương hiệu dầu nhớt Kixx tổ chức ngày hội Hình ảnh hai đại diện cấp cao của tập đoàn GS Caltex và ban giám hiệu trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Bên cạnh đó, hãng dầu nhớt Kixx cũng đang có 30 suất học bổng toàn phần về vể sửa chữa ô tô  có tên “Thợ máy Việt tài năng – True Mechan:ism”. Các bạn trẻ yêu ngành sửa chữa ô tô sẽ có cơ hội được tư vấn nhận học bổng toàn phần Thợ máy Việt tài năng được Kixx tổ chức với phần hỗ trợ chuyên môn của Đại học Nguyễn Tất Thành.

Thương hiệu dầu nhớt Kixx tổ chức ngày hội Thương hiệu dầu nhớt Kixx tổ chức ngày hội Ông Kim Hee Soo- Phó chủ tịch tập đoàn GS Caltex (trái) và Tiến sĩ Phạm Tuấn Anh (phải) trình bày về những công nghệ mới ứng dụng cho ô tô tại Việt Nam nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro IV. 

Ngoài ra, các bạn sẽ được chia sẻ kiến thức về Bảo dưỡng và sửa chữa động cơ ô tô đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro IV. Đây là một chủ đề rất bổ ích khi Việt Nam đã áp dụng quy định về tiêu chuẩn khí thải Euro IV cho các xe ô tô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới từ đầu năm nay.

Điều kiện đăng ký tham gia khóa học khá đơn giản, các bạn chỉ cần có kiến thức cơ bản về động cơ ô tô, có 1-2 năm kinh nghiệm làm việc. Các bạn sẽ làm bài kiểm tra trắc nghiệm tại website https://kixxtruemechanism.com (từ 10-28/5) và sẽ được chọn để tham gia phỏng vấn trực tiếp (4/6) để tuyển chọn 30 thí sinh phù hợp nhất.

Trong suốt khóa học (11/6 đến 28/9/2018), các bạn sẽ được học cả lý thuyết lẫn thực hành và được thực tập tại các doanh nghiệp, Garage sửa chữa ô tô. Ngoài ra, các bạn còn học kỹ năng mềm trong giao tiếp và xin việc nhằm tạo điều kiện thuận lợi sau khi tốt nghiệp. Chương trình sẽ cấp chứng nhận Chuyên viên động cơ bậc cao từ Kixx do trường Đại học Nguyễn Tất Thành cấp. Sau 4 tháng đào tạo, các bạn sẽ có cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp bảo dưỡng và sửa chữa ô tô trong Ngày hội việc làm do Kixx và Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức.

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm