12:41  | 

Honda LEAD có thêm phiên bản kỷ niệm 10 năm, giá 39,8 triệu đồng

Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường LEAD 125 phiên bản kỷ niệm 10 năm đi kèm giá bán 39,8 triệu đồng.

Honda LEAD lần đầu tiên được giới thiệu tại Nhật Bản vào năm 1982 với 2 phiên bản động cơ 50cc và 80cc. Tính đến nay, mẫu xe đã trải qua 36 năm hình thành và phát triển, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Honda LEAD chính thức được đưa về Việt Nam vào tháng 12 năm 2008 với kỳ vọng trở thành mẫu xe đầy đủ tiện ích vượt trội trong phân khúc xe tay ga.

lead-kv.jpgHonda LEAD phiên bản kỷ niệm 10 năm.

Trong suốt 10 năm phát triển của LEAD tại Việt Nam, các kỹ sư Honda đã không ngừng nghiên cứu và áp dụng những cải tiến mới nhất một cách toàn diện, từ thiết kế, động cơ đến tiện ích. Tăng dung tích động cơ từ 110cc lên 125cc vào năm 2013, trang bị dải đèn LED tinh tế có hiệu suất chiếu sáng cao vào năm 2015 và áp dụng công nghệ tiên tiến SMART Key vào năm 2017 là 3 dấu ấn nổi bật trong chặng đường phát triển của LEAD.

lead-den-mo.jpg

Trong khoảng 10 năm bán tại Việt Nam, đã có hơn 1,7 triệu xe Honda LEAD được giao đến tay khách hàng, đứng thứ 2 về doanh số bán trong phân khúc xe ga tầm trung chỉ sau mẫu xe Air Blade. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt, Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới đặc biệt thay lời tri ân dành tặng cho những khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ không chỉ LEAD nói riêng mà còn các sản phẩm của Honda nói chung.

Bản kỷ niệm 10 năm với sắc màu đặc trưng mang lại ấn tượng về mặt trực quan, giúp phân biệt với tất cả những phiên bản đã từng ra mắt trước đây. Màu sắc chính được lựa chọn là đen mờ - màu sơn chủ đạo trên các phiên bản đặc biệt của HVN. Điểm nhấn đặc biệt cho phiên bản kỷ niệm đến từ hai chi tiết:

- Đầu tiên là vỏ trong phía trước chỗ để chân đã được các nhà thiết kế áp dụng mảng sơn màu Đỏ tươi đối lập.

- Thứ hai là chi tiết tem xe 10 năm bên dưới logo “LEAD” 3D đỏ được tạo phông quen thuộc cùng dòng chữ “10th Anniversary” màu trắng viền đỏ cách điệu.

Ngoài phiên bản đặc biệt,  HVN còn bổ sung màu đen bóng trên cả hai phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp giúp đem lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Phiên bản cao cấp nay được sở hữu thêm màu đỏ vốn đã được khách hàng ưa chuộng ngay từ khi xuất hiện trên phiên bản tiêu chuẩn.

 

lead-den-bong.jpg lead-do-1.png

 

Honda LEAD 125cc phiên bản đặc biệt vẫn được trang bị công nghệ eSP, động cơ thông minh thế hệ mới, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch; hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key giúp xác định vị trí xe & mở xe từ xa tiện lợi và Hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) mang lại hiệu quả nhiên liệu tối ưu.

Honda LEAD 125cc phiên bản kỷ niệm 10 năm cùng những sắc màu mới trên phiên bản Tiêu chuẩn và Cao cấp  sẽ được chính thức  giới thiệu ra thị trường vào ngày 25/06/2018.

capture-20180614-123640.jpg

Đỗ Long ((forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm