10:05  | 

Top xe mui trần đóng mở mui thần tốc

Không chỉ sở hữu kiểu dáng hấp dẫn, khỏe khoắn, những siêu xe mui trần sau đây còn được trang bị công nghệ đóng-mở mui đầy ấn tượng, với thời gian thần tốc.

11. BMW i8 Roadster: 15 giây

Top xe mui trần đóng mở mui thần tốc convertible-cars-011.png

Sau nhiều năm đồn đoán, cuối cùng BMW cũng công bố siêu phẩm i8 Roadster hoàn toàn mới. Xe được trang bị mui mềm điều chỉnh bằng điện và chỉ mất khoảng 15 giây để đóng/hạ và có thể hạ xuống khi đang chạy ở tốc độ dưới 50 km/h.

10. Audi A5 Cabriolet: 15 giây

Top xe mui trần đóng mở mui thần tốc convertible-cars-010.png

Audi A5 Cabriolet là siêu xe 4 chỗ hạng sang, có thời gian mở-đóng mui lần lượt là 15 giây và 18 giây.

9. Ferrari Portofino: 14 Giây

Top xe mui trần đóng mở mui thần tốc convertible-cars-09.png

Đứng ở vị trí thứ 9 là Ferrari Portofino. Thoạt hình nếu đóng kín mui, Portofino trông không khác gì một chiếc coupe, tuy nhiên, chỉ mất 14 giây để mở mui, chiếc xe đã nhanh chóng khoác lên mình một dáng vẻ mới thời thượng và phong cách hơn.

8. Aston Martin DB11 Volante: 14 Giây

Top xe mui trần đóng mở mui thần tốc convertible-cars-02.png

Chỉ vừa mới ra mắt, Aston Martin DB11 Volante đã ngay lập tức gia nhập phân khúc siêu xe hạng sang mui trần, với thời gian mở và đóng mui lần lượt là 14 giây và 16 giây.

Phần mui xe được làm bằng nỉ có 4 tùy chọn màu là đỏ Bordeaux, đen, bạc và xám bạc. Mui nỉ của xe sử dụng vật liệu cách âm và cách điện mới, làm từ 8 lớp khác nhau, giúp ngăn tiếng ồn bên ngoài không lọt vào trong xe, đồng thời mang đến không gian thoải mái cho hành khách.

7. Porsche 911 Cabriolet: 13 Giây

Top xe mui trần đóng mở mui thần tốc convertible-cars-03.png

Chiếc Porsche 911 Cabriolet thế hệ tiếp theo đang trong quá trình phát triển và dự kiến sẽ có thời gian đóng/mở mui trong 13 giây.

6. Mazda MX-5 RF: 13 giây

Top xe mui trần đóng mở mui thần tốc convertible-cars-05.png

Chỉ mất 13 giây để đóng/hạ mui, Mazda MX-5 RF xứng đáng đứng ở vị trí thứ 6 trong danh sách những siêu xe mui trần có thời gian đóng/hạ mui nhanh nhất hiện nay.

5.  Jaguar F-Type Convertible: 12 Giây

Top xe mui trần đóng mở mui thần tốc convertible-cars-04.png

Jaguar F-Type  Converrtible sở hữu phần mui mềm có khả năng đóng hoặc mở chỉ trong vòng 12 giây khi xe đang chạy ở tốc độ dưới 48 km/h.

4. Audi TT Roadster: 10 giây

Top xe mui trần đóng mở mui thần tốc convertible-cars-06.png

Audi TT Roadster hiện đang chuẩn bị “nghỉ hưu” và có thể không được thay thế bằng bất kì phiên bản mới nào. Tuy nhiên, chiếc roadster này vẫn sở hữu công nghệ đóng/hạ mui điều chỉnh bằng điện và chỉ mất 10 giây để thực hiện thao tác này.

3. Volkswagen Beetle Convertible: 9,5 giây

Top xe mui trần đóng mở mui thần tốc convertible-cars-07.png

Volkswagen Beetle Convertible không phải là tân binh trong phân khúc xe mui trần, nhưng vẫn là một trong những xe mui trần có thời gian đóng/mở mui nhanh nhất hiện nay. Người lái có thể hạ mui xe trong 9,5 giây và đóng lại trong 11 giây.

2. Porsche 718 Boxster: 9 giây

Top xe mui trần đóng mở mui thần tốc convertible-cars-08.png

Porsche 718 Boxster không chỉ là một siêu xe trên đường đua, mà còn là chiếc xe mui trần có thời gian đóng/hạ mui thần tốc, với thời gian chỉ vỏn vẹn 9 giây.

1. Ford Mustang Convertible: 7 giây

Top xe mui trần đóng mở mui thần tốc convertible-cars-01.png

Ford Mustang Convertible hiện là chiếc xe mui trần được trang bị mui mềm điều chỉnh bằng điện có thời gian đóng/hạ mui nhanh nhất hiện nay. Với thời gian đóng/hạ mui trong 7 giây, Ford Mustang Convertible đã vượt mặt cả những siêu xe hạng sang như F-Type và DB11 Volante.

Giang Đinh (forum.autodaily.vn)

 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm