08:00  | 

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018”

Mới đây, gần 70 xe BMW và Mini đủ các model đã góp mặt trong sự kiện Day of Bimmers 2018 – buổi offline được tổ chức với mục đích gắn kết và chia sẻ đam mê dành cho những fan của  hãng xe hạng sang nước Đức.

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-018.jpgCác thành viên tham gia Day of Bimmers 2018.

Tại các nước châu Âu hay châu Mỹ, cộng đồng những người chơi xe BMW (hay còn gọi là Bimmer) thường được đánh giá là một trong những cộng đồng về xe nổi trội và cá tính nhất. Những sự kiện offline được diễn ra thường xuyên với phong cách tổ chức chuyên nghiệp, thu hút sự góp mặt của rất nhiều chủ xe BMW cũng như những người đam mê dòng xe này nhưng chưa có điều kiện sở hữu. Bên cạnh đó, với cá tính và “máu” độ xe đặc trưng, đây cũng là những dịp đẩy mạnh ngành công nghiệp phụ trợ , nâng cao chất lượng và sự đa dạng của cộng đồng chơi xe.

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-04.jpgMột số chủ xe BMW tại Việt Nam đã đứng ra thành lập một sân chơi tương tự những buổi Bimmerfest tại nước ngoài, mang tên Day of Bimmers. 

Với nguyện vọng và tầm nhìn tạo ra một cộng đồng như vậy, một số chủ xe BMW tại Việt Nam đã đứng ra thành lập một sân chơi tương tự những buổi Bimmerfest tại nước ngoài, mang tên Day of Bimmers. Sự kiện năm nay diễn ra tại Đà Nẵng và đã thu hút được gần 70 xe BMW và Mini đủ các model tham dự. Hầu hết số lượng xe có mặt tại Day of Bimmers 2018 năm nay đến từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn – đại diện cho 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-07.jpgChương trình đã diễn ra tương đối thành công với sự nhiệt tình và đóng góp của các chủ xe BMW đến từ khắp đất nước. 

BTC chương trình cho biết số lượng xe mong muốn tham gia còn lớn hơn rất nhiều con số 70, tuy nhiên vì là lần đầu tiên tổ chức nên việc hạn chế số lượng đã được cân nhắc nhằm đảm bảo về mặt chất lượng cũng như yếu tố an toàn. Chương trình đã diễn ra tương đối thành công với sự nhiệt tình và đóng góp của các chủ xe BMW đến từ khắp đất nước -những người vốn chỉ thường xuyên sinh hoạt trên các nhóm Facebook hay các hội xe mang tính địa phương, đơn lẻ.

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-05.jpgĐoàn xe từ 2 miền Bắc – Nam đã trải qua một hành trình dài để tới điểm gặp mặt tại Đà Nẵng.

Đoàn xe từ 2 miền Bắc – Nam đã trải qua một hành trình dài để tới điểm gặp mặt tại Đà Nẵng. Tại đây, những hoạt động kết nối cộng đồng, giao lưu gặp mặt được tổ chức giữa những người sở hữu xe. Format chương trình học hỏi nhiều điều từ những lễ hội Bimmerfest của cộng đồng BMW ở nước ngoài và được tinh chỉnh lại để phù hợp với quy mô nhỏ hơn tại Việt Nam. Thêm vào đó các hoạt động từ thiện cũng được một số thành viên khu vực phía Nam tổ chức trên hành trình di chuyển gần 1000km.

Đại diện ban tổ chức chương trình, Bimmer Thành Nguyễn chia sẻ cùng Autodaily: “Qua ngày hội Day of Bimmers 2018, chúng tôi muốn từng bước xây dựng một cộng đồng thật chất lượng và quy củ để gắn kết những con người cùng đam mê. Không chỉ vậy, đây cũng là dịp để anh em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, trau dồi những kiến thức thực tế giúp cho việc sở hữu xe BMW không chỉ hiệu quả mà còn đem lại những giá trị tinh thần to lớn”.

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-08.jpg

Quả thật khi đời sống kinh tế được nâng cao, số lượng người sở hữu xe hơi ngày một nhiều thì những cộng đồng chơi xe quy củ, có tổ chức bài bản như BMW Club Vietnam sẽ là một xu hướng tất yếu trong tương lai. Khi nhận định về hướng đi trong thời gian tới, một người chơi BMW nổi tiếng với nickname Phong Vt cho biết: chương trình Day of Bimmers sẽ được tổ chức thường niên và trở thành một sân chơi bố ích không thua kém gì những Bimmerfest tại nước ngoài. Bên cạnh đó, anh cũng đang nỗ lực cùng những Bimmer khác đưa BMW Club Vietnam trở nên ngày một bài bản và đúng quy chuẩn của một cộng đồng BMW được chính hãng công nhận.

Một số hình ảnh Day of Bimmers 2018:

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-01.jpg

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-02.jpg

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-03.jpg

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-06.jpg

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-09.jpg

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-010.jpg

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-011.jpg

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-014.jpg

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-015.jpg

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-017.jpg

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-019.jpg

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-021.jpg

Gần 70 xe BMW tại Việt Nam tham gia sự kiện “Day of Bimmers 2018” day-of-bimmers-autodaily-022.jpg

nguyenquang (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm