19:00  | 

Huracan giúp Lamborghini tăng trưởng ấn tượng nửa đầu 2018

Hãng siêu xe đến từ Ý vừa công bố doanh số bán hàng nửa đầu năm 2018 với mức tăng trưởng ấn tượng so với cùng kì năm ngoái.

Cụ thể, kết thúc 6 tháng đầu năm 2018, Lamborghini bán được tổng cộng 2.327 xe các loại ra ngoài thị trường. So với cùng kì năm ngoái, doanh số của Lamborghini đã tăng 11%.

lamborghinin-9.jpg

Hãng xe Ý cũng cho biết, Huracan chính là mẫu xe mang đến thành công cho hãng trong thời gian vừa qua. Đã có 1.604 xe Huracan được bán ra trong nửa đầu năm nay, tăng 204 xe so với cùng kì năm ngoái.

lamborghini.jpg
Huracan đang mang lại nhiều thành công cho Lamborghini.

Cùng với đó, Aventador tiếp tục giữ vững phong độ khi đã có 673 xe đến tay khách hàng trong 6 tháng qua. Lamborghini cho biết, doanh số của mẫu xe đầu bảng tương đương với nửa đầu năm 2018.

Hiện tại, mẫu SUV của hãng là Urus vẫn chưa bắt đầu được bàn giao đến tay khách hàng. Quá trình này dự kiến sẽ được triển khai từ cuối tháng này. Sự có mặt của Urus chắc chắn sẽ giúp kế hoạch cán mốc doanh số 6.000 xe của Lamborghini trở thành hiện thực khi kết thúc tháng 12.

otosaigon-02-2019-lamborghini-urus-detroit-1.jpg

Ngoài Urus, Lamborghini hiện cũng chuẩn bị giới thiệu ra thị trường một mẫu siêu xe khác mang tên gọi Aventador SVJ. Siêu xe mới của hãng sẽ tập trung vào hiệu năng và tính khí động học cùng với đó là tăng công suất của động cơ. Nếu như Aventador S hiện có công suất là 730 mã lực thì Aventador SVJ sẽ mạnh khoảng 770 - 780 mã lực.

2019-lamborghini-aventador-sv-jota-spy-shots.jpg

Ngoài ra, Aventador SVJ cũng được đồn đoán là có khả năng hoàn thành một vòng đua tại Nurburgring nhanh hơn 5 giây so với Aventador SV và đạt trong khoảng 6 phút 45 giây. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được Lamborghini xác nhận.

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm