14:33  | 

Mazda BT-50 mới sắp ra mắt có gì nổi bật?

Mazda BT-50 mới dự kiến được giới thiệu tại Việt Nam cuối tháng 7 này. Hiện tại các đại lý Mazda trên toàn quốc đang nhận đặt cọc và có thể giao xe sớm nhất vào đầu tháng 8.

Trong những ngày qua, trên mạng lan truyền một số thông tin về lô xe nhập khẩu Mazda BT-50 2018 đã có mặt tại kho của Trường Hải. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về nội thất và trang bị tiện nghi trên Mazda BT-50 mới, nhưng theo những hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận, rất có thể Mazda BT-50 sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ được trang bị giống với phiên bản tại thị trường Thái Lan.

Mazda BT-50 mới sắp ra mắt có gì nổi bật? mazda-bt-50-01.jpgMazda BT-50 mới sắp ra mắt tại Việt Nam.

Phiên bản một cầu số tự động mới sẽ được trang bị màn hình DVD trung tâm tích hợp hệ thống định vị dẫn đường GPS, ghế lái chỉnh điện, camera lùi và hệ thống 6 túi khí như phiên bản 3.2L cao cấp nhất trước đây, bao gồm túi khí người lái, túi khí hành khách, 2 túi khí bên hông và 2 túi khí rèm.

Mazda BT-50 mới sắp ra mắt có gì nổi bật? mazda-bt-50-03.jpgCamera lùi trên gương chiếu hậu.

Như vậy, ngoài ba phiên bản hiện tại, Mazda BT-50 2018 sẽ có thêm một phiên bản cao cấp hoàn toàn mới sử dụng hệ dẫn động một cầu, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế hằng ngày trong nội thành.

Mazda BT-50 mới sắp ra mắt có gì nổi bật? mazda-bt-50-02.Màn hình DVD trung tâm.

Hãng xe Nhật Bản vẫn chưa công bố giá bán chính thức Mazda BT-50 mới, nhưng bên cạnh những nâng cấp về trang bị tiện nghi, thì mẫu xe này được cho là có mức giá tốt, nhằm tăng tính cạnh tranh và phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng.

Anh Đức (forum.autodaily.vn) 

Ý kiến đánh giá (1)


Có thể bạn quan tâm