09:30  | 

BMW X2 hoàn toàn mới ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9

Theo dự kiến, BMW X2 hoàn toàn mới sẽ chính thức cập bến thị trường Việt Nam vào tháng 9 tới đây thông qua đơn vị phân phối THACO.

Tiếp theo lô BMW đầu tiên do THACO đưa về mới cập cảng Sài Gòn cách đây ít ngày, trong lô xe thứ 2 dự kiến sẽ xuất hiện trong tháng 9 tới sẽ có sự xuất hiện của một mẫu xe hoàn toàn mới nhà BMW. Tân binh X2 được kì vọng sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường xe sang gầm cao cỡ nhỏ tại Việt Nam, phân khúc vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn trong mắt người tiêu dùng.

BMW X2 hoàn toàn mới ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9 bmw-x2-copy.jpg

BMW X2 được biết đến lần đầu tiên tại Paris Auto Show 2016, dưới phiên bản Concept. Đến tháng 11/2017, BMW X2 phiên bản thương mại chính thức ra mắt người tiêu dùng toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2017. Chỉ sau nửa năm xuất hiện, BMW X2 đã nhận được đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng danh giá như: Mẫu xe Concept đẹp nhất năm 2017, Mẫu xe đạt sự hài hòa tuyệt đối nhất, và Mẫu xe thương mại thành công nhất tại triển lãm Ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) vào năm 2018.

BMW X2 hoàn toàn mới ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9 005-2018-bmw-x2-first-drive.jpg

BMW X2 có 3 phiên bản lựa chọn bao gồm: phiên bản Base (Tiêu chuẩn), M Sport và phiên bản M Sport X. BMW X2 sở hữu nhiều đột phá ở thiết kế ngoại thất với phần lưới tản nhiệt kép hình ngũ giác và cụm đèn pha trước góc cạnh, cản sau của xe cũng đã được thiết kế rất cá tính và mạnh mẽ.

BMW X2 hoàn toàn mới ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9 2bmwx2.jpg

Theo dự kiến, BMW X2 hoàn toàn mới sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 9 tới đây. Những thông tin tiếp theo về mẫu xe này sẽ sớm được chúng tôi cập nhật.

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá (3)


Có thể bạn quan tâm