18:50  | 

Lộ diện Lexus RC 2019 với nhiều thay đổi đáng giá

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu Lexus RC đã chính thức lộ diện trước khi được ra mắt toàn cầu tại Paris Motor Show diễn ra vào tháng 10 tới.

Sau một thời gian chờ đợi, Lexus cuối cùng cũng quyết định tung ra phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của dòng xe coupe thể thao sang trọng Lexus RC với một số thay đổi về thiết kế, động lực vận hành, khiến xe trở nên sắc sảo và cá tính hơn. Lexus RC 2019 mới dự kiến ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô quốc tế Paris Motor Show 2018 vào tháng 10 tới.

Lộ diện Lexus RC 2019 với nhiều thay đổi đáng giá 2019-lexus-rc-1.jpg

Lexus RC 2019 sở hữu vẻ ngoài hấp dẫn hơn nhờ một số thay đổi về thiết kế ngoại thất. Theo đó, lưới tản nhiệt hình con suốt (Spindle Grille) đặc trưng được cập nhật lại, cản trước mới, đèn pha LED cũng như đèn LED định vị mới hình chữ L.

Phần đuôi xe thay đổi nằm ở việc tạo hình cụm đèn hậu hình chữ L mới năng động hơn. Các khe thông gió 2 bên góc cản sau cũng được thiết kế lại tinh tế hơn so với trước. Ngoài ra, phiên bản nâng cấp còn được trang bị bộ mâm hợp kim 19 inch lấy cảm hứng từ những thiết kế trên các “đàn anh” LC và LS thế hệ mới nhất. Xe cũng được bổ sung thêm một tùy chọn sơn ngoại thất Blue Vortex Metallic hoàn toàn mới, bên cạnh 10 tùy chọn sẵn có.

Lộ diện Lexus RC 2019 với nhiều thay đổi đáng giá 2019-lexus-rc-2.jpg

Di chuyển vào bên trong, nội thất của RC 2019 cũng có một số thay đổi nhỏ so với phiên bản trước. Màn hình điều khiển trung tâm kích cỡ lớn hơn, phần ốp 2 cửa gió trên bệ trung tâm được làm mới đi kèm với đồng hồ thời gian analog mới kích cỡ cũng lớn hơn. Phía dưới cần số, 2 hộc để cốc có thêm khe nối liền ở giữa chứ không tách độc lập như trước.

Lộ diện Lexus RC 2019 với nhiều thay đổi đáng giá 2019-lexus-rc-4.jpg

Lộ diện Lexus RC 2019 với nhiều thay đổi đáng giá 2019-lexus-rc-5.jpg

Ngoài ra, khách hàng có thể mua thêm gói tùy chọn F-Sport cung cấp một số thay đổi về trang trí nội thất, bổ sung thêm màu mới Glazed Caramel và Black đi kèm với một số chi tiết nhấn nhá màu vàng nổi bật.

Lộ diện Lexus RC 2019 với nhiều thay đổi đáng giá 2019-lexus-rc-3.jpg

Ngoài thay đổi về nội ngoại thất, những cải tiến đáng giá trên RC 2019 còn nằm ở hệ động lực và khả năng vận hành. Theo đó, các kỹ sư của Lexus tiếp tục hoàn thiện tính khí động học của xe với một số trang bị ở cản trước/sau, tinh chỉnh hệ thống treo, hộp số, bộ giảm xóc và bánh xe mới kết hợp cùng hệ thống lốp có độ bám đường tốt hơn. Tất cả những thay đổi này đi kèm với hệ truyền động được tối ưu hóa, nhằm tạo ra một chiếc Lexus RC 2019 “thể thao và nhạy bén hơn bao giờ hết”.

Những thông tin chi tiết về mẫu xe này sẽ được Lexus công bố khi xe ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show 2018.

Lộ diện Lexus RC 2019 với nhiều thay đổi đáng giá 2019-lexus-rc-6.jpg

Lộ diện Lexus RC 2019 với nhiều thay đổi đáng giá 2019-lexus-rc-7.jpg

Lộ diện Lexus RC 2019 với nhiều thay đổi đáng giá 2019-lexus-rc-8.jpg

Đinh Giang (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm