11:25  | 

Lô xe BMW đầu tiên do THACO nhập khẩu đã về Việt Nam

Lô xe BMW đầu tiên được Thaco nhập khẩu trực tiếp từ Đức sau khi Nghị định 116 có hiệu lực đã cập cảng tại TP.HCM, bao gồm các mẫu xe như: BMW 7-Series, BMW X1, BMW 118i và BMW 218i.

Mặc dù được uỷ quyền phân phối các mẫu xe BMW tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2018, tuy nhiên đến giữa tháng 8 này, những chiếc BMW đầu tiên do THACO nhập về mới chính thức xuất hiện. Đây là lô xe đầu tiên được THACO nhập khẩu trực tiếp từ Đức sau khi Nghị định 116 có hiệu lực đã cập cảng tại TP.HCM, bao gồm các mẫu xe như: BMW 7-Series, BMW X1, BMW 118i và BMW 218i.

Lô xe BMW đầu tiên do THACO nhập khẩu đã về Việt Nam 7series-2.jpg

Những chiếc xe BMW mới đã về đến Việt Nam trong sự háo hức chờ đợi của thị trường, được mong chờ nhất trong lô xe này chính là sự trở lại của dòng BMW 7-Series - chiếc xe nổi trội với những công nghệ hàng đầu giúp tối ưu trải nghiệm cho người sử dụng. So với các đối thủ cạnh tranh, BMW 7-Series sẽ có cả phiên bản hiệu suất cao kết hợp giữa yếu tố thể thao và sang trọng.

Lô xe BMW đầu tiên do THACO nhập khẩu đã về Việt Nam 7series-3.jpg

Dự kiến trong thời gian sắp tới, các phiên bản còn lại của BMW 7-Series như 740Li, 750Li và M760Li xDrive cũng sẽ lần lượt cập cảng. Sự trở lại của BMW 7-Series được kì vọng sẽ một lần nữa tạo nên cơn sốt tại Việt Nam và chắc chắn những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với thương hiệu đẳng cấp và danh tiếng này.

Lô xe BMW đầu tiên do THACO nhập khẩu đã về Việt Nam 7series-5.jpg 

Ngoài dòng BMW 7-Series, lô xe BMW mới này còn có sự góp mặt của BMW 118i, BMW 218i và BMW X1. Ngoài việc cùng với BMW 218i làm đủ “danh mục Series” từ 1 đến 7 không thiếu Series nào, BMW 118i còn là một đối thủ đáng gờm ở phân khúc xe sang đô thị dành cho gia đình. BMW 118i sở hữu phong cách trẻ trung và khỏe khoắn đặc trưng của BMW đi kèm nhiều thiết kế ngoại thất đột phá, tạo điểm nhấn riêng biệt khi xuất hiện trên đường phố. Mẫu BMW X1 trong lô xe lần này cũng là thế hệ cải tiến với thiết kế hiện đại và bắt mắt hơn.

Lô xe BMW đầu tiên do THACO nhập khẩu đã về Việt Nam 118i-2.jpg

Theo thông tin từ Thaco, sắp tới sẽ có nhiều mẫu xe khác của BMW được cập cảng, đặc biệt là BMW X2 - mẫu xe lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu crossover được mong chờ nhất trong năm 2018 của BMW. Điều này cho thấy THACO đang không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tới Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá (4)


Có thể bạn quan tâm