11:41  | 

Mitsubishi Motors Việt Nam khai trương đại lý G-Stars Cần Thơ

Ngày 28/08/2018 vừa qua, đại lý Mitsubishi G-Stars Cần Thơ chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số DH1, đường Võ Nguyên Giáp, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, T.P Cần Thơ.

G-Stars Cần Thơ với diện tích hơn 1.715m2, tọa lạc ngay “cửa ngõ” của thành phố với vị trí thuận lợi giao thông, sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ Mitsubishi Motors của khách hàng trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Mitsubishi Motors Việt Nam khai trương đại lý G-Stars Cần Thơ mitsubishi-cantho.jpgMitsubishi Motors Việt Nam khai trương đại lý G-Stars Cần Thơ

Nằm trong chiến lược phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Motors Việt Nam đã tiến hành áp dụng tiêu chuẩn mới về thiết kế showroom trên toàn cầu. Tại Việt Nam, G-Stars Cần Thơ tự hào là đại lý đầu tiên xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mitsubishi Motors, với hệ thống nhận diện thương hiệu mới, mang lại hình ảnh nổi bật và nhất quán, đồng thời hướng đến tăng cường tiện ích và sự hài lòng cho khách hàng.

Mitsubishi Motors Việt Nam khai trương đại lý G-Stars Cần Thơ xpander.jpgXpander - sản phẩm chiến lược của Mitsubishi tại Việt Nam.

Đại lý G-Stars được hình thành từ sự hợp tác giữa G-Lion – một nhà phân phối ô tô có quy mô lớn với hơn 30 năm kinh nghiệm của Nhật Bản và công ty Seven Stars – một đại lý trẻ và đầy nhiệt huyết trong hệ thống Đại lý của Mitsubishi Motors Việt Nam. Việc đầu tư này cũng chính là thành quả của sự hợp tác giữa thành phố Cần Thơ & tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Đây cũng chính là thành phố quê hương của tập đoàn G-Lion. 

Anh Quân (forum.autodaily.vn) 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm