17:00  | 

Nissan X Trail tiếp tục là mẫu SUV bán chạy nhất toàn cầu Quý I/2018

Nissan X-Trail (với tên gọi Nissan Rogue ở thị trường Mỹ) tiếp tục được vinh danh là “Chiếc xe SUV bán chạy nhất trên toàn thế giới” và “Chiếc xe bán chạy thứ năm toàn cầu” dựa trên số liệu cung cấp của Công ty Tư vấn ô tô quốc tế Tiếp nối thành công về doanh số xe bán ra trên toàn thế giới trong năm 2017, kết thúc Quý I năm 2018, Nissan X-Trail (với tên gọi Nissan Rogue ở thị trường Mỹ) tiếp tục được vinh danh là “Chiếc xe SUV bán chạy nhất trên toàn thế giới” và “Chiếc xe bán chạy thứ năm toàn cầu” dựa trên số liệu cung cấp của Công ty Tư vấn ô tô quốc tế JATO Dynamics (nhà cung cấp dữ liệu ngành ô tô hàng đầu thế giới).

Theo thống kê của Công ty JATO Dynamics, trong Quý I/2018, tổng số xe Nissan X-Trail bán ra tại 53 quốc gia là 260.301 chiếc. Với doanh số này thì Nissan X-Trail tự hào là mẫu xe SUV được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới và nằm trong Top 5 xe có doanh số tốt nhất toàn cầu.

Nissan X Trail tiếp tục là mẫu SUV bán chạy nhất toàn cầu Quý I/2018 20-1024x935-1.jpg

Cũng theo nghiên cứu của JATO Dynamics, phân khúc SUV đang có mức tăng trưởng cao nhất, cụ thể trong 4 tháng đầu năm nay, thị phần phân khúc SUV tăng 34,2% so với mức tăng 30,9% cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, ở 40 thị trường được khảo sát, thị phần SUV đều đạt mức tăng trưởng hai con số.

Nissan X Trail tiếp tục là mẫu SUV bán chạy nhất toàn cầu Quý I/2018 nissan-x-trail-autodaily-01.jpg

Thành công này chứng tỏ hướng đi đúng đắn của tập đoàn Nissan trong việc phát triển những công nghệ tiên phong thuộc định hướng “Chuyển động thông minh” đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại Việt Nam, Nissan X-Trail nằm trong những xe đứng đầu về công nghệ với một loạt các tính năng như: Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với ba công nghệ kết hợp – Hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC), Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB) và Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC). Đặc biệt Nissan X-Trail còn được trang bị Hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4×4-i (trên phiên bản 2.5 SV 4WD) và ứng dụng công nghệ công nghệ Hộp số vô cấp điện tử Xtronic-CVT với chế độ số tay 7 cấp và Chế độ lái tiết kiệm (ECO Mode).

Nissan X Trail tiếp tục là mẫu SUV bán chạy nhất toàn cầu Quý I/2018 nissan-x-trail-autodaily-03.jpg

Nissan X-Trail còn sở hữu Hệ thống camera quan sát xung quanh xe - Around View Monitor lần đầu trang bị trong phân khúc Crossover vô cùng hữu ích khi lùi xe, giúp người lái dễ dàng xác định vị trí, khoảng cách của xe đối với các vật cản từ góc nhìn 360 độ.

Nissan X Trail tiếp tục là mẫu SUV bán chạy nhất toàn cầu Quý I/2018 260x180.jpg

Nissan X Trail là sự kết hợp hài hòa giữa khả năng vận hành mạnh mẽ kế thừa di sản danh tiếng của Nissan trong lĩnh vực xe dẫn động 2 cầu và thiết kế hiện đại, công nghệ đột phá cùng những tiện nghi cao cấp lần đầu tiên được trang bị trên một mẫu Crossover. Thành công về mặt doanh số của Nissan X-Trail thể hiện niềm tin và sự yêu mến của khách hàng dành cho mẫu xe này đồng thời cho thấy nỗ lực không ngừng của Nissan luôn mang đến những trải nghiệm lái mới mẻ đầy hứng khởi cho ngưởi sử dụng.

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá (1)


Có thể bạn quan tâm