06:30  | 

Vespa Primavera Yacht Club có giá hơn 90 triệu tại Thái Lan

Vespa Primavera Yacht Club vừa được giới thiệu ra thị trường Thái Lan đi kèm giá bán 127.400 Bath tương đương hơn 90 triệu đồng.

Vespa Primavera bản đặc biệt giá 77,5 triệu

So với giá bán của Primavera Yacht Club tại thị trường Việt Nam, giá của mẫu xe này tại Thái Lan cao hơn khoảng 12,5 triệu đồng. Sự chênh lệch này đến từ việc phiên bản tại Thái sử dụng động cơ 150cc trong khi phiên bản Việt là 125cc.

Vespa Primavera Yacht Club có giá hơn 90 triệu tại Thái Lan 04-vespa-primavera-yacht-club-2018.jpg

Ngoài sự khác biệt ở khối động cơ, Vespa Primavera yacht Club tại Thái Lan vẫn tương tự phiên bản đang bán tại Việt Nam. Xe sở hữu thiết kế yên xe màu xanh đặc trưng kết hợp cùng những đường vân nổi cá tính trên nền xe màu trắng. Điểm nhấn tiếp theo đến từ logo “Yacht Club” dập nổi trên cốp đựng đồ phía trước, cà vạt màu xanh nhám mạ chrome, đường sọc xanh đặc trưng của Yacht Club chạy dọc thân xe, viền bánh xe xanh nhám nổi ánh nhũ cùng miếng lót chân bằng cao su.

Vespa Primavera Yacht Club có giá hơn 90 triệu tại Thái Lan 08-vespa-primavera-yacht-club-2018.jpg

Đèn hậu thiết kế hiện đại với dải LED tạo thành hình tròn, đèn trước thiết kế mới với công nghệ LED chia thành 2 tầng - 2 LED tầng dưới và 2 LED tầng trên. Tất cả các chi tiết được thiết kế hài hòa tạo nên phiên bản đặc biệt Vespa Yacht Club dành cho mùa hè 2018.

Vespa Primavera Yacht Club có giá hơn 90 triệu tại Thái Lan 10-vespa-primavera-yacht-club-2018.jpg

Ngoài những điểm khác biệt trên, thiết kế của xe vẫn không khác biệt nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn. Một số chi tiết nổi bật khác bao gồm động cơ iGet phun xăng điện tử giúp tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu, khí thải và tiếng ổn. Mở yên bằng khóa điện, cốp để đồ rộng có thể để cả 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, cổng sạc điện thoại và các thiết bị điện tử khác khi đang di chuyển, hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước đảm bảo điều khiển xe an toàn trong mọi điều kiện.

Vespa Primavera Yacht Club có giá hơn 90 triệu tại Thái Lan 03-vespa-primavera-yacht-club-2018.jpg

Các tính năng an toàn khác như hệ thống khóa từ chống trộm, chân chống bên an toàn với chức năng chống khởi động nhắc nhở người dùng gạt chân chống trước khi vận hành. bánh xe 12 inch, giảm xóc trước là giảm chấn thủy lực đơn hiệu ứng kép kết hợp với lò xo ống lồng là đặc điểm điển hình chỉ có ở Vespa đảm bảo sự an toàn cao cho người sử dụng.

Vespa Primavera Yacht Club có giá hơn 90 triệu tại Thái Lan 09-vespa-primavera-yacht-club-2018.jpg

Ảnh thực tế Vespa Primavera Yacht Club giá 77,5 triệu đồng

Trung Quân (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm