13:52  | 

Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018

Trong hai ngày 06 và 07/10/2018, Nissan Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018.

Sự kiện diễn ra tại Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng với sự tham gia của 34 Kỹ thuật viên đến từ các Đại lý Nissan 3S trên toàn quốc.

Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm tiên phong về công nghệ thì Nissan Việt Nam cũng không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng về dịch vụ trước và sau bán hàng. Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc chính là cơ hội để các kỹ thuật viên được cọ xát trau dồi kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời chuẩn hóa tiêu chuẩn toàn cầu cho kỹ thuật viên trên toàn bộ hệ thống Nissan 3S tại Việt Nam.

Đặc biệt, đây là sự kiện nằm trong khuân khổ Hội thi tay nghề kỹ thuật viên xuất sắc toàn cầu (NISTECH) được tổ chức tại Thái Lan và Nhật Bản. Chính vì vậy, các kỹ thuật viên xuất sắc được lựa chọn trong hội thi sẽ là những hạt giống tốt để tiếp tục được đào tạo và đại diện cho Việt Nam tham dự các sân chơi lớn trên trường quốc tế.

Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018 nissan-vietnam-05.jpg

Hướng đến sự hài lòng khách hàng luôn là ưu tiên số một của chúng tôi trong chiến lược phát triển doanh nghiệp. Hiểu rằng chất lượng dịch vụ được tạo nên từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật cao và quy trình chuẩn hóa toàn cầu, Nissan Việt Nam luôn ưu tiên đào tạo và phát triển yếu tố con người đặc biệt là những kỹ thuật viên, nhân viên tại đại lý, thể hiện rõ tinh thần của Nissan toàn cầu“Sức mạnh đến từ nội lực- The power comes from inside” Ông Khoo Cheng Pah - Tổng Giám Đốc Nissan Việt Nam phát biểu.

Hội thi tay nghề năm nay của Nissan gồm hai phần thi chính là lý thuyết tổng hợp và kỹ năng thực hành ở hai hạng mục Bảo dưỡng và Sửa chữa chung. Trong phần thi lý thuyết, các kỹ thuật viên phải trả lời những câu hỏi liên quan đến kiến thức kỹ thuật và quy trình sửa chữa tiêu chuẩn. Đối với phần thi thực hành, kỹ thuật viên phải thể hiện sự chuyên nghiệp và nắm chắc trình độ chuyên môn thông qua các bài thi chẩn đoán lỗi xe bằng máy chuyên dụng Consult III+ và sử dụng tài liệu kỹ thuật ESM... đồng thời phải đưa ra phương án xử lý tối ưu nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng, đảm bảo thời gian, chất lượng và giá thành sửa chữa.

Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018 nissan-vietnam-06.jpgCác thí sinh tập trung cao độ trong phần thi lý thuyết.

 

Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018 nissan-vietnam-02.jpgPhần thi thực hành đòi hỏi sự bình tĩnh, thao tác chính xác và chuyên môn kỹ thuật vững chắc.

 

Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018 nissan-vietnam-03.jpgCác gương mặt đạt giải tại cuộc thi.

 

 

 

 

Sau 2 ngày thi nghiêm túc và căng thẳng, Nissan Việt Nam đã tìm ra những kỹ thuật viên ưu tú nhất của Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018:

Giải

Nội dung

Bảo dưỡng nhanh

Nội dung

Sữa chữa chung

Giải thưởng

Giải Nhất

1. Phạm Đình Biên

2. Kiều Văn Quang

Nissan Long Biên

Trần Phước Khánh

Nissan Miền Tây

Cúp lưu niệm

Tivi Samsung Full HD 49 inch

Tiền mặt

Giải Nhì

1. Nguyễn Tất Đồng

2 .Hoàng Nghĩa Dũng

Nissan Vinh

Phan Văn Nhân

Nissan Vĩnh Phúc

Cúp lưu niệm

Laptop Asus X507MA

Tiền mặt

Giải Ba

1. Bùi Anh Tú

2. Bùi Tuấn Anh

Nissan Phạm Văn Đồng

Phan Văn Bảy

Nissan Hà Đông

Cúp lưu niệm

Điện thoại Samsung J6

Tiền mặt

Bên cạnh hội thi tay nghề kỹ thuật viên xuất sắc, trong thời gian tới, Nissan Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các hội thi dành cho cố vấn dịch vụ, nhân viên quan hệ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ tại Việt Nam.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm