10:31  | 

Đấu giá LaFerrari mui trần, giá dự kiến lên đến 8,5 triệu USD

Một chiếc LaFerrari Aperta chuẩn bị được bán đấu giá bởi RM Sotheby’s vào ngày 17/1 tới. Đây là 1/210 chiếc thuộc phiên bản này được sản xuất thế nên giá bán dự kiến cũng rất cao.

Tháng 9/2017, Ferrari thông báo bán đấu giá thành công chiếc LaFerrari Aperta có số thứ tự 210 thu về số tiền 10 triệu USD. Phiên đấu giá diễn ra tại trường đua Fiorano của hãng xe Ý trong chương trình Leggenda e Passion nhằm kỉ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Ferrari. Chương trình được công ty đấu giá nổi tiếng RM Sotheby’s đảm nhận thực hiện.

Đấu giá LaFerrari mui trần, giá dự kiến lên đến 8,5 triệu USD ferrari-5.jpg

Và đến tháng 1/2019, một chiếc LaFerrari Aperta khác lại tiếp tục được RM Sotheby’s đưa lên sàn đấu giá. Chiếc LaFerrari mui trần nổi bật với màu sơn Nero Daytona với các điểm nhấn màu đỏ và được trang bị tất cả các tính năng bổ sung tùy chọn có sẵn, bao gồm cả gói sợi carbon đầy đủ.

Đấu giá LaFerrari mui trần, giá dự kiến lên đến 8,5 triệu USD ferrari-8.jpg

Theo nhà đấu giá, chiếc LaFerrari này hiện đã lăn bánh được 2.414 km, gần như còn rất mới. Mức giá dự kiến mà RM Sotheby’s dự đoán là 6,5 - 8,5 triệu USD.

Đấu giá LaFerrari mui trần, giá dự kiến lên đến 8,5 triệu USD ferrari-6.jpg

Ferrari LaFerrari Aperta được sản xuất tổng cộng 209 chiếc trên toàn thế giới, ít hơn khá nhiều con số 499 chiếc của phiên bản Coupe. Tuy nhiên trong số 209 chiếc này, chỉ có 200 chiếc tiêu chuẩn được bán cho khách hàng và 9 chiếc còn lại được sử dụng để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 70 của hãng. Chiếc có số thứ tự 210 được bán đấu giá tháng 9/2017.

Đấu giá LaFerrari mui trần, giá dự kiến lên đến 8,5 triệu USD ferrari-10.jpg

Từ Aperta trong tên xe có nghĩa trong tiếng Anh là Open, ám chỉ phiên bản mui trần với phần mui có thể mở ra. Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản này so với người anh em Coupe. Ferrari LaFerrari Aperta vẫn được trang bị khối động cơ V12 6.3L kết hợp cùng mô tơ điện cho công suất tối đa 950 mã lực. Phần mui xe có 2 tùy chọn bao gồm mui mềm và mui cứng làm từ sợi carbon siêu nhẹ.

Đấu giá LaFerrari mui trần, giá dự kiến lên đến 8,5 triệu USD ferrari-4.jpg

Đấu giá LaFerrari mui trần, giá dự kiến lên đến 8,5 triệu USD ferrari-9.jpg

Đấu giá LaFerrari mui trần, giá dự kiến lên đến 8,5 triệu USD ferrari-2.jpg

Đấu giá LaFerrari mui trần, giá dự kiến lên đến 8,5 triệu USD ferrari-3.jpg

Đấu giá LaFerrari mui trần, giá dự kiến lên đến 8,5 triệu USD ferrari-7.jpg

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm