16:00  | 

Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid mạnh 770 mã lực khi độ Techart

Thương hiệu Techart vừa giới thiệu ra thị trường gói độ dành riêng cho Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid giúp chiếc sedan mạnh mẽ này trở nên hung dữ và nhanh hơn.

Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid nguyên bản sở hữu khối động cơ tăng áp V8 4.0L kết hợp với động cơ điện cho kết quả ấn tượng với hiệu suất truyền tải điện năng truyền động vượt trội có tổng công suất của hệ thống lên tới 680 mã lực. Panamera Turbo S E-Hybrid cũng sản sinh mô-men xoắn lên đến 850 Nm.

panamera-turbo-s-e-hybrid-techart-1.jpg

Thế nhưng, nếu như người chơi chưa hài lòng với sức mạnh trên của nhà sản xuất có thể liên hệ với thương hiệu độ Techart để tăng thêm sức mạnh cũng như lột xác cho xế cưng của mình.

panamera-turbo-s-e-hybrid-techart-3.jpg

Gói độ của Techart dành cho Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid vừa ra mắt giúp cho chiếc sedan mạnh mẽ này có công suất cực đại lên đến 770 mã lực, mô-men xoắn cực đại lên tới 980 Nm. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ mất 3,2 giây (nhanh hơn 0,2 giây so với nguyên bản), tốc độ tối đa 316 km/h.

panamera-turbo-s-e-hybrid-techart-4.jpg

Nét đặc trưng của gói độ Techart sẽ được thể hiện ở tiếng ra của hệ thống ống xả. Thương hiệu này cho biết, đầu ra của hệ thống ống xả được làm bằng titan và bọc bên ngoài bằng chất liệu Carbon.

panamera-turbo-s-e-hybrid-techart-6.jpg

Ở bên ngoài, một mui xe bằng sợi carbon mới, vòm bánh xe mở rộng, ốp sườn, cản trước và các hốc hút gió cũng được mở rộng. Ở đuôi xe, cản sau được thiết kế lại với bộ khuếch tán mới và đóng khung cho ống xả. Bánh xe hợp kim 22 inch hoàn toàn mới có màu xanh bắt mắt. Ở bên trong, nội thất cũng được thay đổi với chỉ khâu màu xanh, một số chi tiết cũng được sơn màu này tạo điểm nhấn.

panamera-turbo-s-e-hybrid-techart-10.jpg

Không có giá bán chi tiết cho gói độ này. Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ trực tiếp với Techart để đặt hàng và đơn vị này sẽ sản xuất theo yêu cầu.

panamera-turbo-s-e-hybrid-techart-2.jpg

panamera-turbo-s-e-hybrid-techart-14.jpg

panamera-turbo-s-e-hybrid-techart-12.jpg

panamera-turbo-s-e-hybrid-techart-7.jpg

panamera-turbo-s-e-hybrid-techart-11.jpg

panamera-turbo-s-e-hybrid-techart-8.jpg

panamera-turbo-s-e-hybrid-techart-9.jpg

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm