08:00  | 

Chờ Hyundai Santa Fe 2019 hay mua luôn Peugeot 5008?

Hiện tại tôi đang phân vân giữa việc đặt cọc và chờ mua Hyundai Santa Fe 2019 hoặc chồng tiền lấy luôn Peugeot 5008. Mỗi xe có một ưu điểm thế nên rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người.

Theo như tôi đi xem trực tiếp, Hyundai Santa Fe 2019 hiện đã có mặt tại đại lý, tôi định đặt mua bản máy dầu đặc biệt giá gần 1,3 tỷ đồng chưa đăng ký. Tuy nhiên, nếu muốn lấy xe sớm tôi phải đặt cọc và chờ đại lý báo khi có xe và đến lượt sẽ báo đến làm hợp đồng, chắc chắn trước Tết Nguyên Đán.

so-sanh-xe.jpg

Trước đó, tôi cũng đã tham khảo một dòng xe đang khá ăn khách khác là Peugeot 5008. Mẫu xe này được lắp ráp trong nước bởi Thaco, giá cũng hợp lý, lăn bánh tại Hà Nội rơi vào khoảng gần 1,6 tỷ đồng, cao hơn đôi chút so với Santa Fe 2019. Về thiết kế thì cả 2 đều khá bắt mắt, trang bị nội thất và tiện nghi thì 5008 có vẻ nhỉnh hơn. Đặc biệt nếu mua 5008 thì tôi sẽ được nhận xe ngay thay vì đặt cọc và chờ như Santa Fe.

Hiện tại tôi đang khá phân vân giữa việc đặt cọc chờ một thời gian rồi nhận xe hay chồng tiền lấy Peugeot 5008 ngay như một số thành viên trên diễn đàn Hyundai Santa Fe 2019 Club Việt Nam đã làm. Tôi rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người đặc biệt là những ai đã và đang có hoàn cảnh như tôi. Xin cảm ơn!

Hyundai SantaFe 2019: Chọn máy xăng hay máy dầu?

Độc giả Quang Hiếu - Hà Nội (Forum.autodaily.vn)

Câu hỏi cần tư vấn quý độc giả có thể nhắn tin trực tiếp cho Fanpage: Auotdaily.vn hoặc bình luận ngay phía dưới bài viết.

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm