13:30  | 

Hyundai Grand i10 2020 lộ ảnh chạy thử trên phố

Bước sang thế hệ thứ 3, Hyundai Grand i10 2020 dự kiến sẽ được “lột xác” toàn diện.

Theo Cartoq, Hyundai Grand i10 2020 mới đây đã bị các tay săn ảnh bắt gặp chạy thử trên đường phố Thụy Điển. Hyundai dự kiến sẽ trình làng mẫu xe này tại thị trường quốc tế vào cuối năm nay, sau đó sẽ tiếp tục ra mắt tại Ấn Độ.

Bước sang thế hệ mới, Grand i10 sẽ được nâng cấp nhiều chi tiết quan trọng về ngoại thất. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt phân tầng mới, phù hợp với thiết kế của các mẫu xe khác trong gia đình Hyundai. Đèn pha được thiết kế lại so với phiên bản hiện tại và các đèn định vị ban ngày hình tròn với kích thước lớn hơn. Ngoài ra, cản trước cũng được bổ sung thêm hốc chứa đèn sương mù và khe hút gió.

hyundai-grand-i10-1.jpg

Nhìn từ bên cạnh, hai bên sườn của Grand i10 hoàn toàn mới được thiết kế khá giống với phiên bản hiện tại, bao gồm cả thiết kế cửa sổ. Tuy nhiên, phiên bản dành cho Ấn Độ sẽ có cửa sổ sau lớn hơn nhằm mang lại cảm giác thoáng đãng hơn cho hành khách ngồi ở hàng ghế thứ 2.

hyundai-grand-i10-2.jpg

Vòng ra phía sau, đèn hậu của Hyundai Grand i10 2020 vẫn giữ nguyên thiết kế của phiên bản tiền nhiệm nhưng được thay bằng các đèn LED. Cản sau cũng có một số cập nhật nhỏ nhằm giúp tăng thêm vẻ hầm hố cho ngoại thất tổng thể của xe.

hyundai-grand-i10-3.jpg

Bên trong, Grand i10 2020 hứa hẹn sẽ sở hữu một không gian nội thất hoàn toàn mới với ghế mới và tựa để tay mới. Khoang cabin sẽ được bao phủ bởi tông màu đen chủ đạo và dự kiến sẽ có thêm nhiều tính năng mới.

hyundai-grand-i10-4.jpg

Cung cấp sức mạnh cho Grand i10 2020 tại thị trường Ấn Độ nhiều khả năng sẽ vẫn là những tùy chọn động cơ xăng 1.2L và động cơ diesel 1.1L. Cả hai động cơ này sẽ được nâng cấp để đáp ứng tiêu chuẩn BS-VI trong tương lai.

Tại Ấn Độ, Hyundai Grand i10 là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Suzuki Swift. Thế hệ mới của Swift được ra mắt trên thị trường vào năm ngoái đã góp phần đẩy doanh số của Grand i10 đi xuống. Chính vì vậy, Grand i10 hoàn toàn mới được kỳ vọng sẽ tăng số lượng xe bán ra cho thương hiệu xe Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, Hyundai Grand i10 là mẫu xe đắt khách thứ 2 trong Top 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam năm 2018 với tổng cộng 22.068 xe được giao đến tay người tiêu dùng và đứng đầu về doanh số trong số các mẫu xe của Hyundai Thành Công. Riêng trong tháng cuối năm, mẫu xe này bán được 1.436 chiếc.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm