09:30  | 

Lamborghini Huracan 2020 sẽ ra mắt trong năm 2019

Phiên bản nâng cấp của Lamborghini Huracan sẽ sở hữu một diện mạo sắc nét hơn cùng khối động cơ mạnh mẽ hơn.

Siêu xe Lamborghini Huracan 2020 dự kiến chính thức trình làng trong năm nay. Để tiếp sức thêm sự tò mò cho giới truyền thông, Lamborghini đã tung cặp hình ảnh nhá hàng đầu tiên cho chiếc siêu xe của họ.

lamborghini-huracan-2020-anh-1.jpg

Dựa vào những bức ảnh này có thể thấy phiên bản nâng cấp của Huracan sẽ có cụm đèn pha mới ấn tượng hơn với dải đèn chạy ban ngày LED được thiết kế lại. Ngoài ra, cản trước của xe có vẻ dữ dằn hơn so với phiên bản hiện tại.

Những thay đổi về ngoại thất khác của Huracan 2020 sẽ rất khó nhận thấy trong những bức ảnh nhá hàng này. Nhưng trước đó, hồi tháng 9/2018, những chiếc siêu xe Lamborghini Huracan thử nghiệm cho phiên bản nâng cấp giữa vòng đời đã xuất hiện trên đường phố ở châu Âu.

lamborghini-huracan-anh-2.jpg

Qua những tấm hình chụp phiên bản thử nghiệm được các tay săn ảnh "chộp" lại, có thể thấy Lamborghini Huracan nâng cấp sẽ được lấy ý tưởng lấy từ phiên bản hiệu năng cao Huracan Performante. Phần đầu Huracan 2020 nổi bật với các khe hút gió được ngăn bởi các vách nhỏ. 

Ngoài ra, Huracan 2020 sẽ có phần đuôi xe mới với hệ thống ống xả kép. Giới mộ điệu cũng có thể mong đợi một bộ khuếch tán phía sau mới và các lỗ thông hơi bổ sung trên mẫu siêu xe này.

lamborghini-huracan-anh3.jpg

Hiện những thông số kỹ thuật và khả năng vận hành của Huracan 2020 chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng khối động cơ 5.2L V10 nạp khí tự nhiên sẽ được nâng công suất cao hơn mức 610 mã lực. Mặc dù con số chính xác vẫn còn là một bí ẩn nhưng mẫu Audi R8 Performance 2019 mới đây đã được trang bị động cơ V10 nâng cấp cho công suất tối đa lên tới 611 mã lực, mô-men xoắn cực đại 580 Nm. Do đó, người yêu xe có thể hy vọng Lamborghini Huracan 2020 sẽ sở hữu động cơ có sức mạnh tương đương Audi R8 Performance 2019 hoặc hơn.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm