08:00  | 

Jaguar XE có thêm phiên bản đặc biệt Chequered Flag

Jaguar vừa công bố các phiên bản đặc biệt Chequered Flag cho hai mẫu xe XF và XF Sportbrake với 3 sự lựa chọn màu ngoại thất là Trắng Yulong, Đen Santorini và Xám Eiger.

Các phiên bản Chequered Flag có nhiều cải tiến độc đáo về ngoại thất, các chi tiết nội thất được lựa chọn cẩn thận, bao gồm động cơ Ingenium dầu và động cơ Ingenium xăng từ Anh Quốc.

jag-xf-sportbrake-20my-chequered-flag-4.jpgJaguar XF Chequered Flag Edition.

Những cải tiến về ngoại thất mang đến sự khác biệt rõ nét trên các phiên bản Chequered Flag so với các phiên bản còn lại của dòng xe này là miếng huy hiệu độc đáo trên hốc hút gió hai bên hông xe. Các yếu tố thiết kế khác được hoàn thiện có chủ đích bao gồm cản trước thể thao, gói ngoại thất màu đen Black Pack, bệ cửa cùng màu sơn ngoại thất, cánh lướt gió trên phần cốp sau và mâm xe 18 inch hợp kim Chalice phủ màu đen bóng Gloss Black.

jag-xf-sportbrake-20my-chequered-flag-2.jpgJaguar XF Sportbrake Chequered Flag Edition.

Về nội thất, các mẫu XF và Sportbrake phiên bản Checkered Flag bao gồm các chi tiết nội thất được lựa chọn thủ công một cách cẩn thận bao gồm miếng huy hiệu nội thất độc đáo, bảng điều khiển được hoàn thiện bằng nhôm Dark Hex, nội thất hoàn toàn được bọc da thể thao R-Sport và lựa chọn kết hợp màu đen với đen (Jet/Jet) hoặc đen với đỏ (Jet/Red) cùng với màu chỉ tương phản.

jag-xf-sportbrake-20my-chequered-flag-3.jpg jag-xf-sportbrake-20my-chequered-flag-1.jpg

Ngoài ra, một điểm cập nhật đáng chú ý nữa là gói Smartphone được trang bị tiêu chuẩn gói Apple CarPlay và Android Auto cho tất cả các phiên bản. Công nghệ này cho phép người dung truy cập vào điện thoại thông minh của người lái để lựa chọn các ứng dụng trên Màn hình cảm ứng 10 inch tích hợp trên xe.

Các phiên bản Chequered Flag có hai lựa chọn động cơ: động cơ xăng và động cơ dầu của Jaguar bao gồm hệ dẫn động cầu sau (RWD) và dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD): Động cơ xăng (250 PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, RWD/AWD và 300 PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, RWD/AWD). Trong khi đó, động cơ dầu (180 PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, RWD/AWD, 240 PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, AWD và 300 PS động cơ 3.0L V6 tăng áp kép, RWD).

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm