11:34  | 

Nhận quà tặng trị giá 4 triệu đồng khi mua Honda WINNER 150

Honda Việt Nam vừa đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng khi mua xe côn tay WINNER 150.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 15/2/2019 đến hết ngày 31/3/2019, Honda Việt Nam triển khai chương trình tri ân "Lãi suất không ngờ, G-shock đón chờ” dành cho khách hàng mua xe Honda WINNER 150. Theo đó, tất cả khách hàng mua xe WINNER 150 do Honda Việt Nam phân phối tại các Cửa Hàng Bán Xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp sẽ nhận được 01 phần quà tặng là đồng hồ Casio G-shock chính hãng trị giá 4 triệu đồng.

winner-matt-black-2.jpg

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng mua xe WINNER 150 theo hình thức trả góp tại HEAD còn được hỗ trợ mua xe với lãi suất đặc biệt 0% cùng thủ tục đơn giản. Đây cũng là lần đầu tiên Honda Việt Nam áp dụng hỗ trợ đặc biệt hấp dẫn này dành cho khách hàng.

Giá bán lẻ đề xuất của WINNER 150 hiện là 45.490.000 đồng. Với việc được tặng kèm 1 chiếc đồng hồ Casio G-shock trị giá 4 triệu đồng, giá đề xuất của mẫu xe côn tay này thực tế chỉ còn khoảng hơn 41 triệu đồng. Đó là chưa kể, giá bán phổ biến của WINNER tại các đại lý ở Hà Nội đang thấp hơn giá đề xuất vài triệu đồng. Như vậy, đây được coi là thời điểm rất tốt để những tín đồ yêu thích dòng xe côn tay của Honda tậu được một chiếc xe yêu thích.

WINNER 150 lần đầu ra mắt Việt Nam vào tháng 4/2016 tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam. Ngay lập tức, WINNER 150 đã trở thành một trong những mẫu xe nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Với thiết kế nhiều lớp góc cạnh trong hình dáng một chiếc underbone thân thiện với cụm đèn pha dạng LED ấn tượng, khả năng vận hành mạnh mẽ từ động cơ 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, 4 kỳ, xi lanh đơn, phun xăng điện tử PGM-FI, làm mát bằng dung dịch cùng hai bánh xe đường kính lớn, WINNER 150 đã tạo được sự khác biệt so với các mẫu xe côn tay khác cùng phân khúc. Dù mới chỉ ra mắt gần 3 năm nhưng WINNER 150 đã khẳng định sức hút mạnh mẽ với mạng lưới các câu lạc bộ yêu thích và sử dụng xe WINNER 150 ngày càng mở rộng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, thu hút số lượng thành viên lớn với nhiều hoạt động sôi nổi, ấn tượng. 

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm