11:35  | 

Thuê siêu SUV Lamborghini Urus với giá 1.300 USD/ngày

Chiếc SUV siêu mạnh mẽ Lamborghini Urus đang “làm mưa làm gió” trên thế giới hiện nay vừa được bổ sung vào danh sách cho thuê tại Anh với giá thuê theo ngày là 995 Bảng (1.306 USD).

Công ty EV Hire tại Anh Quốc đã chính thức đưa “siêu bò” Lamborghini Urus vào danh sách cho thuê với mức giá 995 Bảng (1.306 USD)/ngày. Nếu thuê trọn dịp cuối tuần, khách hàng sẽ phải trả 2.985 Bảng (3.920 USD). Mức giá thuê xe khá cao nhưng bù lại khách hàng sẽ được trải nghiệm những cảm giác lái rất đặc biệt trên chiếc SUV hiệu suất cao của thương hiệu siêu xe Ý Lamborghini.

lamborghini-urus-1.jpg

Chiếc Lamborghini Urus cho thuê có màu sơn ngoại thất là màu trắng Bianco Monocerus. Bộ la-zăng 21 inch năm chấu cũng được sơn trắng. Thực tế, với kích cỡ lớn như chiếc SUV Urus cùng màu sơn ngoại thất trắng có lẽ la-zăng cỡ 23 inch sẽ phù hợp hơn. Trong khi đó, la-zăng 23 inch là tùy chọn khi khách hàng mua xe.

EV Hire tuyên bố là đơn vị cho thuê Lamborghini Urus đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, nếu tìm kiếm trên Google có thể thấy rất nhiều người đang xếp hàng dài để đợi được lái thử chiếc Urus tại nhiều thành phố trên toàn cầu. Ít nhất hiện có hai địa điểm lái thử Lamborghini Urus tại Mỹ, một tại Los Angeles và một tại Miami.

lamborghini-urus-2.jpg

Lamborghini Urus chính thức được ra mắt thị trường toàn cầu vào cuối năm 2017, đánh dấu sự trở lại của hãng siêu xe Ý trong phân khúc SUV. Xe được trang bị động cơ twin-turbo V8 4.0L cho công suất 641 mã lực, mô-men xoắn cực đại 850 Nm, có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,6 giây, từ 0-200km/h trong 12,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h. Sức mạnh được truyền tới 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp.

Lamborghini Urus có 6 chế độ lái khác nhau, bao gồm Strada, Sport, Corsa, Neve (Snow), Terra (Off-road) và Sabbia (Sand), cộng với một chế độ riêng biệt gọi là Ego. Ở chế độ Neve, Terra và Sabbia sẽ nâng khung gầm xe để cải thiện khoảng sáng gầm, còn Strada, Sport và Corsa sẽ tối ưu hoá khả năng vận hành trên đường phố.

lamborghini-urus-3.jpg

Tại thị trường Mỹ, Lamborghini Urus có giá từ 200.000 USD, nhưng hầu hết người mua phải bỏ ra khoảng 240.000 USD để bổ sung thêm một số tính năng tùy chọn.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm