08:43  | 

Toyota tiếp tục đồng hành cùng giải đấu AFC Cup 2019

Bên cạnh mục tiêu mang đến những chiếc xe với chất lượng tốt hơn nữa cho khách hàng, Toyota còn nỗ lực làm phong phú đời sống tinh thần cũng như gắn kết niềm đam mê, nhiệt huyết bóng đá trong cộng đồng sở tại.

Trong những năm qua, Toyota đã trở thành đối tác chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Á, tài trợ cho các giải bóng do liên đoàn tổ chức như: Giải vô địch các Câu lạc bộ bóng đá châu Á (AFC Champions League), Cúp AFC (AFC Cup), Giải vô địch các CLB Bóng đá Futsal AFC (AFC Futsal Championship). Thông qua các hoạt động này, Toyota mong muốn đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá tại các quốc gia châu Á.

AFC Cup là giải đấu bóng đá thường niên được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức bắt đầu từ năm 2004 với sự tham gia của 32 câu lạc bộ vô địch bóng đá và đoạt cúp quốc gia của 26 quốc gia châu Á. Đây là một trong những giải đấu cấp câu lạc bộ hấp dẫn nhất châu Á và được người hâm mộ đón nhận. Năm nay, Việt Nam có 2 đại diện góp mặt trong giải đấu là CLB Hà Nội (nằm ở bảng F) và CLB Becamex Bình Dương (Bảng G).

Ngày 26/2, CLB Hà Nội đã có trận đấu đầu tiên với CLB Naga World (Campuchia) trên sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) với chiến thắng tưng bừng 10-0.

cac-em-ra-san-cung-cac-cau-thu-1.jpg

Các em nhỏ ra sân cùng các cầu thủ

Các cầu thủ nhí đã từng được tham dự “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota” sẽ có cơ hội được đồng hành cùng các cầu thủ của CLB Hà Nội và CLB Becamex Bình Dương ra sân thi đấu, đồng thời được chứng kiến những CLB hàng đầu Châu Á tranh tài. Từ đó, các em sẽ học hỏi thêm được tinh thần tập thể, đoàn kết, kỹ thuật cá nhân và quyết tâm giành chiến thắng từ những cầu thủ dầy dạn kinh nghiệm.

Chương trình “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota” (Toyota Football Junior) được Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức bắt đầu từ năm 2015. Đây là hoạt động dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo dành cho lứa tuổi thiếu niên. Trong năm 2018, chương trình đã thu hút hơn 3.000 em học sinh đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước và 18 cầu thủ nhí xuất sắc nhất trong số này đã được lựa chọn vào đội tuyển đại diện cho TMV và Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu giao hữu tranh Cúp bóng đá thiếu niên Toyota quốc tế. Năm nay, dự kiến “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019” sẽ tiếp tục được TMV tổ chức vào tháng 6 năm nay.

Kể từ khi thành lập, TMV đã và đang thực hiện rất nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa và bền vững, tập trung vào các lĩnh vực: An toàn giao thông, Giáo dục Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa Xã hội. Trong đó, Văn hóa xã hội – Thể thao là một trong những lĩnh vực được TMV chú trọng với mong muốn làm giàu thêm đời sống tinh thần của người dân, qua đó đóng góp vào sự phát triển toàn diện của Việt Nam.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm