09:35  | 

Nữ tài xế may mắn thoát nạn trong tai nạn hy hữu với chiếc Lexus

Người phụ nữ điều khiển chiếc Lexus NX lao qua tường ngăn cách của bãi đỗ xe nằm trên tầng 2 nhưng may mắn đã mỉm cười khi chiếc xe không bị lao xuống dưới.

Nhân viên cứu hộ đã phải rất vất vả để giải cứu cho nữ tài xế cùng chiếc Lexus NX bị treo lơ lủng trên tầng 2 của một toà nhà nằm ở Miami, Mỹ. Đây là một vụ tai nạn hy hữu bởi nếu không nhờ có phần đuôi nhô lên của chiếc Lexus NX, người phụ nữ trên đã gặp phải một tai nạn nghiêm trọng hơn rất nhiều khi chiếc xe lao từ tầng 2 xuống dưới đường phố.

Theo các nhân viên cứu hoả trong vụ giải cứu này, chiếc ô tô khi chúc đầu xuống dưới đã bị giữ lại bởi phần đuôi vướng vào trần của bãi đỗ xe. Họ đã phải dùng dây cáp, giữ cho chiếc xe không bị rơi xuống dưới, sau đó một lính cứu hoả mở cửa khoang hành khách phía sau rồi đưa người phụ nữ này ra ngoài một cách an toàn. Nữ tài xế may mắn này không gặp phải một chấn thương đáng chú ý nào.

Nữ tài xế may mắn thoát nạn trong tai nạn hy hữu với chiếc Lexus 01db759b-lexus-dangles-over-parking-garage-4.jpg
Bờ tường ngăn của bãi giữ xe khá thấp.

Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến chiếc Lexus NX do nữ tài xế điều khiển bằng cách nào lại có thể lao qua được hàng rào bảo vệ của bãi gửi xe. Nhiều giả thuyết được đưa ra nhưng nhiều khả năng, người phụ nữ trên đã nhầm chân ga và chân phanh khi cho xe dừng lại khiến chiếc Crossover hạng sang lao mạnh về phía trước, băng qua tường chắn được xây hơi thấp.

Nữ tài xế may mắn thoát nạn trong tai nạn hy hữu với chiếc Lexus 4bf2fdb6-lexus-dangles-over-parking-garage-7.jpg

Nữ tài xế may mắn thoát nạn trong tai nạn hy hữu với chiếc Lexus 823f4483-lexus-dangles-over-parking-garage-2.jpg

Nữ tài xế may mắn thoát nạn trong tai nạn hy hữu với chiếc Lexus 6c0896b3-lexus-dangles-over-parking-garage-3.jpg

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm