08:13  | 

Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Xpander

Trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6/2019, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chuỗi chương trình “Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu - Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi XPANDER”.

Theo đó, từ ngày 12/4 đến ngày 19/5/2019, khách hàng có thể tham gia vòng loại chương trình bằng cách đến các đại lý ủy quyền của MMV trên toàn quốc hoặc đăng ký Online tại website: https://ecodrive.mitsubishi-motors.com.vn/ (mở đăng ký từ ngày 12/4). 3 khách hàng đạt kết quả tốt nhất tại mỗi đại lý sẽ được nhận phần thưởng có giá trị tương đương lần lượt 5 triệu – 10 triệu – 15 triệu đồng. Khách hàng có kết quả cao  tốt  nhất tại mỗi đại lý sẽ có cơ hội được MMV mời tham gia vòng chung kết dự kiến được tổ chức tại phía Bắc vào tháng 06/2019 với phần thưởng cho cá nhân hoặc đội vô địch lên tới 150 triệu đồng.

Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Xpander mitsubishi-xpadner-autodaily-dsc6117-copy.jpgMitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chuỗi chương trình “Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu - Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi XPANDER”.

Ra mắt tại thị trường Indonesia vào tháng 8/2017 và vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh để nhận những giải thưởng quan trọng nhất như “Xe của năm 2018”, “Xe MPV tốt nhất”, “Xe MPV cỡ nhỏ tốt nhất” do Otomotif trao tặng, giải “Xe của năm – FORWOT Car of the year” của Diễn đàn Ô tô FORWOT trao tặng, XPANDER cũng là mẫu xe dẫn đầu về doanh số tại thị trường Indonesia với doanh số cộng dồn 10 tháng đầu năm 2018 đạt đến 70.000 xe.

Tại Việt Nam, trong tháng 3 vừa qua, XPANDER cũng đã giao đến khách hàng 1.838 chiếc, doanh số trong tháng cao nhất từ trước đến nay. Thiết kế nổi bật, giá bán hợp lý, khoang nội thất rộng rãi,… chính là những lý do giúp XPANDER đạt được sự tín nhiệm từ khách hàng Việt Nam.

 

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm