11:21  | 

Chiêm ngưỡng dàn xe Yamaha Exciter “độ khủng” tại Sài Gòn

Hàng chục chiếc Yamaha Exciter độ cực khủng xuất hiện trong Cuộc thi “Trang trí xe đẹp Exciter - Uy lực mãnh thú” là một tâm điểm tại Đại hội Exciter Fest 2019 vừa diễn ra ở SVĐ Phú Thọ, HCM.

Hôm qua (12/05), Đại hội Exciter Fest 2019 được Yamaha Motor Việt Nam tổ chức song song với sự kiện trình làng chiếc Exciter 150 2019 phiên bản Monster Energy đã diễn ra trong cái nắng gay gắt giữa lòng Sài Gòn.

trang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-33.jpg

Exciter Fest là hoạt động thường niên được Yamaha tổ chức nhằm đem lại sân chơi thú vị và lành mạnh cho những người yêu tốc độ. Đồng thời, sự kiện góp phần duy trì ngọn lửa đam mê của những người có chung tình yêu với dòng xe tay côn Exciter.

trang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-7.jpg trang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-6.jpg

Tại sự kiện lần này, các tín đồ đã có cơ hội chiêm ngưỡng binh đoàn siêu xe đỉnh cao của Yamaha trong phiên bản mãnh thú Monster Energy và hoạt động được hầu hết người yêu xe trông đợi là cuộc thi “Trang trí xe đẹp Exciter - Uy lực mãnh thú”. Như mọi năm, những chiếc Exciter sau khi trang trí, nâng cấp sáng tạo, độc đáo từ khắp nơi sẽ được quy tụ tại đây. 

trang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-16.jpg trang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-17.jpg

Đối với các tín đồ yêu xe côn tay, bên cạnh việc sở hữu cho mình một người bạn đường với những tính năng vượt trội thì việc “biến hóa” chiếc xe theo phong cách của riêng mình cũng là đam mê to lớn không kém. Nhằm tạo cơ hội để anh em yêu xe có cơ hội giao lưu, nâng cao kỹ thuật trang trí xe và mở rộng kết nối với các thành viên của các CLB Exciter trong cả nước, Yamaha vẫn luôn tổ chức những sân chơi, những cuộc thi trang trí xe để người yêu xe có thể thỏa chí sáng tạo cùng chiếc xe yêu thích.

trang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-8.jpg trang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-28.jpg

Cuộc thi là dịp đặc biệt quy tụ những bản độ cho Yamaha Exciter đình đám nhất hiện nay, từ các lò độ, workshop cũng như những bản độ cá nhân. Những mẫu Exciter độ hiện diện tại đây cho thấy nhiều sáng tạo của người chơi, đặc biệt nhiều bản độ được tái tạo hình ảnh theo những mẫu superbike đẳng cấp.

trang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-19.jpg trang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-15.jpg

Yamaha Exciter là mẫu xe côn tay cỡ nhỏ thành công nhất tại Việt Nam. Tính đến hết năm 2016, hãng xe máy Nhật Bản bán được 1 triệu chiếc Exciter, trải qua 5 đời xe và hàng chục phiên bản. Dòng xe này thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, với hàng nghìn hội nhóm cùng hàng trăm nghìn thành viên trên toàn quốc. Exciter cũng là dòng xe được độ nhiều nhất tại Việt Nam.

Xem thêm những bản độ Exciter hàng khủng tại sự kiện:trang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-31.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-18.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-1.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-2.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-4.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-5.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-9.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-10.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-11.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-12.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-13.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-14.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-20.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-21.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-22.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-23.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-24.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-25.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-26.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-27.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-28-1.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-29.jpgtrang-tri-xe-dep-exciter-uy-luc-manh-thu-30.jpg

5 ĐIỂM MỚI GIÚP YAMAHA EXCITER 150 2019 HÚT KHÁCH TẠI VN

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm