17:16  | 

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe gầm cao của Ford tại Hà Nội

Trong hai ngày 11 và 12/5, khách hàng tại Hà Nội sẽ có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe gầm cao của Ford với những thử thách hấp dẫn do các chuyên gia sắp đặt sẵn.

Chuỗi sự kiện trải nghiệm này sẽ khởi đầu tại hai thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, lần lượt tại sân vận động Mỹ Đình và trường đua Phú Thọ trong 4 ngày 11 – 12/05/2019 và 18 – 19/05/2019. Thông qua sự kết hợp của các đường thử khác nhau với nhiều địa hình khó sẽ là cơ hội để những sản phẩm của Ford phô diễn khả năng vận hành, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thật.

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe gầm cao của Ford tại Hà Nội dsc-0082-copy.jpg

Bên cạnh các đoạn đường thử on-road quen thuộc, Ford Việt Nam đem đến một loạt đường thử off-road nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, đồng thời phát huy sức mạnh của các dòng xe. Các đường thử này được chuyên gia của Ford thiết kế riêng và mô phỏng các cung đường off-road phố biển tại Việt Nam.

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe gầm cao của Ford tại Hà Nội dsc-0091-copy.jpg

Thử thách vượt dốc cao giúp người lái trải nghiệm sức mạnh động cơ tăng áp kép của Ford cùng với sự hỗ trợ của hệ thống khung gầm cải tiến và hệ dẫn động 4 bánh. Thử thách đường gập ghềnh, leo vỉa hè sẽ chứng minh khả năng di chuyển dễ dàng, êm ái của các dòng xe nhờ hệ thống giảm xóc vượt trội, khoảng sáng gầm xe 200 – 230mm. Đây cũng là lần đầu tiên Ford Việt Nam đem tới mô hình trải nghiệm đặc biệt này cho người dùng ngạy tại các thành phố lớn.

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe gầm cao của Ford tại Hà Nội dsc-0059-copy.jpg

Động cơ Bi-turbo 2.0L cho công suất 210 mã lực, mô-men xoắn cực đại 500Nm cùng hộp số 10 cấp giúp cho người cầm vô lăng 3 dòng xe Ranger, Everest và Ranger Raptor có thể tăng tốc tốt ở đoạn đường thẳng hay mỗi khi thoát cua. Nhờ tay lái trợ lực điện tử (EPAS) và một loạt các hệ thống thông minh hỗ trợ người lái như hệ thống cân bằng điện tử ESP – là các trang bị tiêu chuẩn trên các dòng xe Ford,những người lái xe dễ dàng xử lý các khúc cua và chướng ngại vật trên đường.

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe gầm cao của Ford tại Hà Nội dsc-0052-copy.jpg

Đến với ngày hội trải nghiệm Ford SUV Drive, bên cạnh việc lái thử 5 dòng xe của Ford, bao gồm EcoSport, Everst, Explorer, Ranger và phiên bản hiệu năng cao Ranger Raptor, khách hàng còn được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia hàng đầu đến từ Ford Việt Nam, đồng thời tham gia các thử thách thú vị và chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, khách hàng còn có cơ hội tham quan khu trưng bày các dòng xe đã làm nên tên tuổi của Ford tại thị trường Việt Nam.

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe gầm cao của Ford tại Hà Nội dsc-0056-copy.jpg

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe gầm cao của Ford tại Hà Nội dsc-0072-copy.jpg

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe gầm cao của Ford tại Hà Nội dsc-0078-copy.jpg

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe gầm cao của Ford tại Hà Nội dsc-0091-copy.jpg

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe gầm cao của Ford tại Hà Nội dsc-0111-copy.jpg

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe gầm cao của Ford tại Hà Nội dsc-0107-copy.jpg

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe gầm cao của Ford tại Hà Nội dsc-0102-copy.jpg

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe gầm cao của Ford tại Hà Nội dsc-0088-copy.jpg

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe gầm cao của Ford tại Hà Nội dsc-0117-copy.jpg

Lái thử và đánh giá Ford Ranger Raptor

Tới Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm