08:55  | 

Xe thể thao Jaguar F-Type S gần 7 tỷ của Á Hậu Huyền My tại Hà Nội

Chiếc Jaguar F-Type S của Á Hậu Huyền My được mua chính hãng cách đây không lâu đã hoàn thành đăng kí ra biển trắng Hà Nội. Giá trị của hiện đã tăng lên gần 7 tỷ.

Chiếc Jaguar F-Type S này được Á Hậu Huyền My mua về hồi đầu tháng 3 vừa qua. Xe được bán chính hãng tại Việt Nam với giá hơn 6 tỷ đồng. Với 12% phí trước bạ và 20 triệu đồng tiền lấy biển số, người đẹp sẽ phải chi ra số tiền gần 7 tỷ đồng mới có thể hoàn thành đăng kí và ra biển số trắng Hà Nội.

Xe thể thao Jaguar F-Type S gần 7 tỷ của Á Hậu Huyền My tại Hà Nội 14.jpg

Trước đó, Huyền My từng nhiều năm gắn bó với thương hiệu ngôi sao 3 cánh Mercedes-Benz cả ở diện đại sứ thương hiệu và người dùng. Tuy nhiên, với việc tậu Jaguar F-Type S, nhiều khả năng người đẹp này đã không còn hợp tác với Mercedes-Benz Việt Nam trong các chiến dịch và sự kiện của hãng xe Đức.

Xe thể thao Jaguar F-Type S gần 7 tỷ của Á Hậu Huyền My tại Hà Nội 10.jpg

Jaguar F-Type Coupe là mẫu xe thể thao hiệu suất cao, thực dụng với khả năng vận hành mạnh mẽ. Những đường nét uyển chuyển, đầy lôi cuốn tạo vẻ cơ bắp cho chiếc xe. Phiên bản được Á hậu Huyền My quyết định chọn mua là phiên bản động cơ xăng 3.0L V6 công suất 380 PS và mô-men xoắn cực đại 460 Nm.

Xe thể thao Jaguar F-Type S gần 7 tỷ của Á Hậu Huyền My tại Hà Nội 12.jpg

Với thiết kế hai chỗ ngồi, mui cứng, khoang lái thể thao ôm trọn người lái, sự tiện nghi, nội thất hạng sang của F-Type lấy người lái làm trung tâm. Bộ ghế thể thao Sport được bọc bằng da sần và da lộn, trong khi bảng điều khiển trung tâm được hoàn thiện bằng nhôm Knurled cao cấp. Đèn chiếu sáng Xe-non kết hợp với đèn LED định vị ban ngày tạo vẻ sắc sảo. Bộ vành hợp kim nhôm ấn tượng, góp phần tôn lên vẻ năng động cho chiếc xe.

F-Type có ba tùy chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ xăng 2.0L 4 xi-lanh hoàn toàn mới, kết hợp với bộ tăng áp sản sinh công suất 300 PS, không chỉ mạnh mẽ mà còn sở hữu hiệu suất hoạt động ấn tượng. Động cơ xăng siêu nạp 3.0L V6 công suất 340 PS cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,3 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 260 km/h. Cao cấp hơn là động cơ xăng 3.0L V6 công suất 380 PS và 460 Nm mô-men xoắn, giúp thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h giảm xuống còn 4,9 giây.

Xe thể thao Jaguar F-Type S gần 7 tỷ của Á Hậu Huyền My tại Hà Nội 3.jpg

Xe thể thao Jaguar F-Type S gần 7 tỷ của Á Hậu Huyền My tại Hà Nội 4-copy.jpg

Xe thể thao Jaguar F-Type S gần 7 tỷ của Á Hậu Huyền My tại Hà Nội 5.jpg

Xe thể thao Jaguar F-Type S gần 7 tỷ của Á Hậu Huyền My tại Hà Nội 15.jpg

Xe thể thao Jaguar F-Type S gần 7 tỷ của Á Hậu Huyền My tại Hà Nội 13.jpg

Xe thể thao Jaguar F-Type S gần 7 tỷ của Á Hậu Huyền My tại Hà Nội 11.jpg

Xe thể thao Jaguar F-Type S gần 7 tỷ của Á Hậu Huyền My tại Hà Nội 9.jpg

Xe thể thao Jaguar F-Type S gần 7 tỷ của Á Hậu Huyền My tại Hà Nội 8.jpg

Xe thể thao Jaguar F-Type S gần 7 tỷ của Á Hậu Huyền My tại Hà Nội 6.jpg

Xe thể thao Jaguar F-Type S gần 7 tỷ của Á Hậu Huyền My tại Hà Nội 2.jpg

Xe thể thao Jaguar F-Type S gần 7 tỷ của Á Hậu Huyền My tại Hà Nội 1.jpg

Á hậu Huyền My tậu xe thể thao Jaguar F-Type Coupe 6 tỷ

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm