Mazda CX-8 ra mắt khách hàng tại Hà Nội

Tối qua (28/6), Mazda CX-8 chính thức ra mắt khách hàng thủ đô và các khu vực lân cận trong một sự kiện được tổ chức quy mô ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Mazda CX-8 ra mắt khách hàng tại Hà Nội mazda-cx8-autodaily-05.jpgMazda CX-8 ra mắt khách hàng tại Hà Nội vào tối qua (28/6).

Trước đó, ngày 23/6/2019, Thaco đã tổ chức Chương trình trải nghiệm xe Mazda CX-8 tại nhà máy Thaco Mazda để những khách hàng đầu tiên có thể được trải nghiệm những tiêu chuẩn mới mà Mazda đã xác lập trên xe CX-8.

Tại Việt Nam, Thaco giới thiệu ra thị trường mẫu xe Mazda CX-8 với 3 phiên bản: Premium, Luxury và Deluxe. Trong đó, phiên bản Premium có 2 tùy chọn 1 cầu và 2 cầu All-Wheel-Drive.

Mazda CX-8 ra mắt khách hàng tại Hà Nội mazda-cx8-autodaily-03.jpgCX-8 sẽ có 3 phiên bản Deluxe, Luxury và Premium. 

Mazda CX-8 được sử dụng khung gầm của Mazda CX-9 và có chung chiều dài cơ sở 2930 mm. Xe sở hữu kích thước tổng thể (DxRxC) lần lượt là 4900 x 1840 x1690 mm.

Mazda CX-8 trang bị động cơ xăng 2.5L thế hệ mới, hút khí tự nhiên và ứng dụng công nghệ phun xăng trực tiếp, cùng hộp số tự động 6 cấp. CX-8 cũng là mẫu xe của Mazda được trang bị công nghệ kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control (GVC), hỗ trợ người lái giúp vào cua an toàn và mượt mà hơn.

Mazda CX-8 ra mắt khách hàng tại Hà Nội mazda-cx8-autodaily-06.jpg

Ở nội thất, Mazda CX-8 có ghế bọc da Nappa cao cấp, điều hoà 3 vùng độc lập, hệ thống âm thanh 10 loa Bose, hàng ghế trước chỉnh điện, ghế lái có tính năng nhớ vị trí, chức năng sưởi ghế, gương chống chói, Mazda Connect, DVD, phanh tay điện tử, hệ thống tự động giữ phanh Auto Hold, chìa khoá thông minh, khởi động nút bấm,màn hình HUD hiển thị các thông tin quan trọng ngay tầm mắt người lái.

Thể tích khoang hành lý khi sử dụng cả hàng ghế thứ 3 là 209 lít, đặc biệt thể tích khi hàng ghế thứ 3 gập phẳng là 742 lít.

Mazda CX-8 được trang bị hệ thống an toàn chủ động i-Activesense. Đáng chú ý là cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, kiểm soát hành trình tích hợp radar, cảnh báo vật cản phía trước, hỗ trợ phanh thông minh, hỗ trợ phanh trong thành phố và nhận diện người đi bộ cùng hỗ trợ phanh khi lùi.

Giá xe Mazda CX-8 lắp ráp trong nước:

- Duluxe: 1,149 tỷ

- Luxury: 1,199 tỷ

- Premium 1 cầu: 1,349 tỷ

- Premium 2 cầu: 1,399 tỷ

Anh Quân (forum.autodaily.vn)