Sắp diễn ra Chung kết lái xe tiết kiệm nhiên liệu cùng Xpander

30 thí sinh xuất sắc nhất từ 30 đại lý uỷ quyền của Mitsubishi Motors Vietnam (MMV) sẽ tham gia vào vòng chung kết “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Xpander” vào ngày 22/06 tới đây.

Sau hơn một tháng, vòng loại của cuộc thi “Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi Xpander” đã thu hút sự quan tâm của hơn 3.000 khách hàng trên toàn quốc đăng ký tham gia. Qua vòng loại, 30 thí sinh xuất sắc nhất từ 30 Đại lý uỷ quyền của MMV đã chính thức giành vé tham gia Vòng chung kết.

Sắp diễn ra Chung kết lái xe tiết kiệm nhiên liệu cùng Xpander mitsubishi-xpadner-autodaily-dsc6117-copy.jpgTháng 5 vừa qua, Xpander đạt doanh số 2.138 xe, cao nhất từ trước tới nay.

Hành trình Hà Nội – Hạ Long – Vân Đồn đã được MMV lựa chọn để các ứng cử viên tranh tài trong vòng chung kết. Đây là đoạn đường hỗn hợp bao gồm những đoạn đường có đèn tín hiệu giao thông cùng mật độ giao thông lớn nhằm đưa ra điều kiện lái xe gần gũi, thực tế và chân thực nhất. Người giành chiến thắng chung cuộc là người đạt mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình thấp nhất với mức giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Ra mắt ở Việt Nam vào tháng 8 năm 2018, Mitsubishi Xpander đã nhanh chóng giành được sự quan tâm và yêu mến của khách hàng. Ấn tượng hơn, trong tháng 5 vừa qua, Xpander đã giao đến khách hàng 2.138 chiếc, doanh số trong tháng cao nhất từ trước đến nay.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)