Ford Ecosport cá tính hơn qua cuộc thi Paint Your True Color

Ford Việt Nam vừa tổ chức lễ trao giải cuộc thi Ford EcoSport - Paint Your True Color và trưng bày 10 tác phẩm thiết kế xuất sắc nhất được chọn lọc khắt khe từ 76 bài dự thi.

Sau chỉ hơn 1 tháng triển khai, ban tổ chức đã nhận về hơn 76 mẫu thiết kế dự thi, thể hiện các phong cách độc đáo khác nhau, từ phong cách truyền thống với ảnh Chim Lạc, Trống Đồng Đông Sơn, nghệ thuật hát Bội tới phong cách đồ họa trẻ trung, hiện đại mang âm hưởng đường phố.

Ford Ecosport cá tính hơn qua cuộc thi Paint Your True Color dji-0507-copy.jpg

Các bài dự thi được thể hiện trên nhiều màu xe khác nhau đã tạo ra sự độc đáo riêng cho mỗi bài thi, cùng với đó là những thông điệp ý nghĩa như tôn vinh giá trị truyền thống, bảo vệ môi trường hay khẳng định vị thế của nữ giới. Lấy cảm hứng từ hình ảnh loài Chim Lạc, bài dự thi giành giải nhất của tác giả Đào Quang Huy đã dành được sự đánh giá cao từ hội đồng nghệ thuật cũng như cộng động mạng.

Ford Ecosport cá tính hơn qua cuộc thi Paint Your True Color dji-0498-copy.jpg

“Hình ảnh Chim lạc luôn được khắc họa với sải cánh rộng như đang chuyển động nhanh. Đây cũng là những đặc điểm tương đồng mà tôi nhận thấy khi quan sát chiếc xe EcoSport. Tôi lựa chọn màu sắc xe đỏ kết hợp với họa tiết vàng, hai màu chủ đạo trên quốc kỳ Việt Nam để người xem có được cảm giác gần gũi và tự tôn dân tộc” – tác giả Đào Quang Huy chia sẻ.

Ford Ecosport cá tính hơn qua cuộc thi Paint Your True Color dji-0512-copy.jpg

Ford Ecosport cá tính hơn qua cuộc thi Paint Your True Color dji-0495-copy.jpg

Sản phẩm Ford EcoSport với các tính năng hỗ trợ người lái đã luôn là trợ thủ đắc lực cho các tài xế, trong đó có các nữ tài xế - cũng có lẽ vì điều này mà lượng tác giả nữ tham gia cũng rất đông đảo. Thông qua những thiết kế của mình, họ mong muốn thể hiện những quan điểm, cá tính riêng cũng như khẳng định vị thế bình đẳng của người phụ nữ, có thể tự làm chủ tay lái trên các cung đường nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

Ford Ecosport cá tính hơn qua cuộc thi Paint Your True Color dji-0511-copy.jpg

“Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2014, dòng xe SUV Đô thị Ford EcoSport đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của một bộ phận lớn khách hàng trẻ, nhờ tính đa dụng, linh hoạt trên nhiều địa hình, đặc biệt là trong điều kiện giao thông đô thị cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm Ford EcoSport đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của các chủ sở hữu trên mọi hành trình khám phá vả thể hiện cá tính cá nhân.” -  ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Ford Ecosport cá tính hơn qua cuộc thi Paint Your True Color dji-0509-copy.jpg

Ford EcoSport được trang bị 2 phiên bản động cơ 1.5L Dragon và động cơ EcoBoost 1.0L danh tiếng của Ford, bên cạnh đó là hệ thống trợ lực điện tử cùng lựa chọn hộp số sàn và hộp số tự động SelectShift mới.

Ford Ecosport cá tính hơn qua cuộc thi Paint Your True Color dji-0506-copy.jpg

Ford Ecosport cá tính hơn qua cuộc thi Paint Your True Color dji-0491-copy.jpg

Ford Ecosport cá tính hơn qua cuộc thi Paint Your True Color dji-0501-copy.jpg

Ford Ecosport cá tính hơn qua cuộc thi Paint Your True Color dji-0500-copy.jpg

Ford Ecosport cá tính hơn qua cuộc thi Paint Your True Color dji-0515-copy.jpg

Ford Ecosport cá tính hơn qua cuộc thi Paint Your True Color dji-0519-copy.jpg

Tới Nguyễn (Forum.autodaily.vn)