11:00  | 

Lincoln Navigator 2020 ra mắt với 3 kiểu dáng, thêm trang bị tiêu chuẩn

Thành công của Navigator thế hệ mới đã thúc đẩy hãng xe Mỹ nhanh chóng cho ra mắt phiên bản nâng cấp nhằm làm mới cũng như tăng thêm sức hấp dẫn cho mẫu xe cỡ lớn của mình.

Lincoln tự hào thông báo rằng hơn 66% doanh số của Navigator đến từ khách hàng của các thương hiệu khác và 9 trên 10 khách hàng chọn mức độ trang trí đắt nhất cho xe của mình. Để giữ khách hàng từ các thương hiệu cao cấp, hãng xe Mỹ đã phát hành phiên bản cập nhật cho năm 2020.

2020-lincoln-navigator.jpg

Những người tìm kiếm một chiếc SUV gia đình thoải mái, rộng rãi và an toàn sẽ rất vui khi biết Navigator 2020 có nhiều trang bị tiêu chuẩn hơn. Ngay cả những mẫu rẻ nhất hiện nay cũng cung cấp ghế chỉnh điện, ghế trước có sưởi và thông gió, và một đế sạc không dây. Ngoài ra, công nghệ Co-Pilot 360 của Lincoln còn bổ sung các tính năng an toàn như đèn pha chiếu xa tự động, phát hiện điểm mù, hỗ trợ trước va chạm, cảnh báo va chạm phía trước, phát hiện người đi bộ, ...

2020-lincoln-navigator-2.jpg

Một hệ thống có tên Phone As A Key cho phép bạn khóa và mở khóa xe, khởi động và lái xe mà không cần chìa khóa truyền thống trong túi của bạn. Lincoln đã ra mắt công nghệ này với Aviator 2020 mới và giờ đây nó đã được chuyển đến Navigator 2020 như một tính năng tiêu chuẩn cho tất cả các cấp độ cắt. Chức năng được kích hoạt thông qua ứng dụng điện thoại Lincoln Way.

2020-lincoln-navigator-4.jpg

Đối với những người tìm kiếm một diện mạo cá nhân hơn cho chiếc xe của họ, Lincoln sẽ cung cấp một bộ ba Gói đơn sắc - Trắng tinh khôi, Ngọc trai gốm và Đen vô tận. Các nâng cấp bên ngoài được lấy cảm hứng từ các xu hướng trang trí nhà cửa và thời trang hiện nay, trong đó bố cục sạch sẽ, không lộn xộn và tập trung vào chiều ngang dẫn mắt qua một không gian rộng rãi.

2020-lincoln-navigator-6.jpg

Lincoln không đề cập đến bất kỳ nâng cấp hoặc thay đổi cơ học. Điều này có nghĩa là Navigator 2020 sẽ tiếp tục được cung cấp với động cơ EcoBoost 3.5 lít kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Chiếc SUV cập nhật sẽ được bán vào tháng 11 năm nay với giá sẽ được tiết lộ gần hơn với ngày bán ra.

2020-lincoln-navigator-5.jpg

2020-lincoln-navigator-3.jpg

2020-lincoln-navigator-1.jpg

Chi tiết khủng long Lincoln Navigator L Black Label 2018 đầu tiên VN

Tới Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm