Quý II/2019, doanh số bán xe Ford Việt Nam tăng 91%

Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán hàng quý II/2019 đạt 7.960 xe, tăng 91% so với cùng kỳ năm ngoái, đóng góp đáng kể vào doanh số nửa đầu năm 2019 đầy ấn tượng với 15.461 xe được giao tới tay khách hàng.

Kết quả này đạt được nhờ doanh số tốt đến từ tất cả các dòng xe của Ford tại Việt Nam, đặc biệt là mẫu xe bán tải Ford Ranger, SUV cỡ lớn Ford Explorer và mẫu xe thương mại Ford Transit.

So với quý II/2018, lượng xe Ranger bán ra ghi nhận sức tăng trưởng mạnh mẽ với 2.711 xe. Doanh số cộng dồn từ đầu năm của mẫu xe này cũng tăng 91% với 5.497 xe. Ranger “Built Ford Tough” tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu phân khúc nhờ thiết kế, sự tiện nghi và sự tinh tế. Không những vậy, Ranger cũng là mẫu bán tải duy nhất có tên trong danh sách 5 xe bán chạy nhất trong tháng 6/2019 theo thống kê chính thức của VAMA.

Quý II/2019, doanh số bán xe Ford Việt Nam tăng 91% ranger.png

Chia sẻ động cơ và hệ truyền động tiên tiến với sản phẩm Ford Ranger, Ford Everest đã đóng góp 2.053 xe vào doanh số quý II/2019, thúc đẩy doanh số cộng dồn từ đầu năm của mẫu xe này lên đến 3.588 xe. Được thiết kế để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phi thường, Everest đã tái định nghĩa mong đợi của khách hàng dành cho dòng sản phẩm SUV hạng trung. Mẫu xe này gây ấn tượng với thiết kế mạnh mẽ và nội thất tinh tế; luôn sẵn sàng cho những cung đường off-road đồng thời vận hành êm ái trên đường tiêu chuẩn.

Sản phẩm SUV cỡ lớn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ - Ford Explorer dẫn đầu phân khúc trong quý II với doanh số bán hàng tăng 45%, tương đương với 135 xe được bán ra. Nhu cầu dành cho Explorer sẽ tiếp tục gia tăng nhờ động cơ 2.3L EcoBoost mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Quý II/2019, doanh số bán xe Ford Việt Nam tăng 91% ecosport.png

Trong khi đó, kết thúc quý II, doanh số bán hàng của mẫu SUV đô thị EcoSport đạt 1.044 xe, góp phần đưa doanh số cộng dồn từ đầu năm lên 2.121 xe. Là một trong những dòng sản phẩm chiến lược của Ford tại Việt Nam, Ford EcoSport là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng vận hành ưu việt và an toàn của sản phẩm SUV cũng như sự linh hoạt của một dòng xe dành cho đô thị.

Mẫu xe Transit tiếp tục dẫn đầu thị trường Việt Nam trong phân khúc xe thương mại vào quý II với 1.410 xe được bán ra. Ford Transit được khách hàng ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau ưa chuộng bởi sự bền bỉ, tính linh hoạt và tính kinh tế mà mẫu xe này mang lại.

Ranger bán chạy, Ford Việt Nam tiếp tục gặt hái kỷ lục

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)