08:30  | 

Doanh số đi xuống, Honda cắt giảm sản xuất CR-V và Accord

Theo the Detroit Bureau, Honda đang bắt đầu cắt giảm sản lượng sản xuất 4 mẫu xe gồm CR-V, Accord do doanh số đi xuống trong thời gian qua tại Mỹ.

Quyết định cắt giảm các mô hình này xuất phát từ nhu cầu đi xuống của người dùng, theo the Detroit Bureau. Nhìn vào doanh số bán hàng đến hết tháng 7 năm 2019, Accord giảm 5,9% xuống còn 153.579 chiếc. CR-V giảm 0,9% xuống 210.600 chiếc.

Doanh số đi xuống, Honda cắt giảm sản xuất CR-V và Accord 2018-honda-accord-hybrid-review-1.jpg

Các thay đổi lắp ráp được báo cáo bao gồm cắt một trong hai ca hiện đang xây dựng Accord tại nhà máy Marysville, Ohio, của nhà sản xuất ô tô đến từ Nhật Bản.

Mặc dù doanh số giảm nhẹ, CR-V hiện vẫn là sản phẩm bán chạy nhất của Honda tại Hoa Kỳ. Civic đứng thứ hai với 198.339 chiếc được giao đến tay khách hàng sau 7 tháng đầu năm, giảm 2,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Accord đứng ở vị trí thứ 3 trong số những sản phẩm bán chạy của hãng tại Hoa Kỳ. Tổng cộng, sản lượng của Honda tại Mỹ đã giảm 0,9% tính đến tháng 7 với 918.291 xe được bàn giao.

Doanh số đi xuống, Honda cắt giảm sản xuất CR-V và Accord 2018-honda-accord-hybrid-review.jpg

Doanh số đi xuống, Honda cắt giảm sản xuất CR-V và Accord 2018-honda-accord-hybrid-review-2.jpg

Ngoài ra, những bức ảnh gián điệp gần đây cũng tiết lộ Honda đang thử nghiệm và sắp cho ra mắt phiên bản nâng cấp của CR-V. Các tinh chỉnh kiểu dáng bên ngoài xuất hiện khá nhỏ. Các bức ảnh không cung cấp một cái nhìn về nội thất, nhưng hy vọng cabin sẽ có một số công nghệ cải tiến.

Doanh số đi xuống, Honda cắt giảm sản xuất CR-V và Accord 2020-honda-cr-v-spy-photo-1.jpg

Doanh số đi xuống, Honda cắt giảm sản xuất CR-V và Accord 2020-honda-cr-v-spy-photo-2.jpg

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm