10:00  | 

BMW ra mắt concept 4 với lưới tản nhiệt siêu to khổng lồ

BMW vừa chính thức ra mắt phiên bản concept 4 tại Frankfurt Motor Show 2019 đang diễn ra với điểm nhấn là cặp lưới tản nhiệt kép có kích thước khổng lồ.

BMW Concept 4 sẽ là phiên bản xem trước của 4 Series, M3 hay M4 trong tương lai gần. Mẫu xe này vừa được giới thiệu tại Frankfurt Motor Show 2019 đang diễn ra ở Đức. Điểm nhấn của Concept 4 chính là cụm lưới tản nhiệt kép khổng lồ khiến nhiều người cảm thấy mất cân đối.

bmw-concept-4-autodaily-04.jpg

BMW cho biết phiên bản này lấy cảm hứng từ các mô hình mang tính biểu tượng như 328 và 3.0 CSi, nhưng nhiều nhà báo quốc tế cho rằng nó quá khổ và không phù hợp với ngôn ngữ thiết kế chung của chiếc xe. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phiên bản concept nên nhiều người hy vọng BMW sẽ thay đổi ở bản sản xuất. Bản sản xuất M3 và M4 được kì vọng sẽ không có bố cục tương tự.

bmw-concept-4-autodaily-01.jpg

Ở những chi tiết khác, đèn pha laser là một tác phẩm nghệ thuật trên bản concept này. Các cụm kiểu dáng đẹp không có kính bao phủ bên ngoài mà thay vào đó là cấu trúc ba chiều với các yếu tố bên trong lộ ra tạo sự khác biệt. Ngay bên dưới đèn pha, BMW đã tích hợp các khe hở không khí lớn để cung cấp không khí làm mát cho khoang động cơ và phanh. Ngoại thất được hoàn thiện trong sắc màu Forbidden Red tuyệt đẹp, làm nổi bật hơn nữa những đường nét ấn tượng của thân xe.

bmw-concept-4-autodaily-03.jpg

Ở phía sau, đuôi xe được lấy cảm hứng từ mẫu xe đầu bảng 8 Series. Cụm đèn hậu dạng LED thiết kế uốn lượn, hệ thống ống xả đặt đối xứng 2 bên và cản sau với hệ thống khuếch tán gió cỡ lớn. Thông tin về hệ truyền động không được BMW tiết lộ.

"BMW Concept 4 thể hiện bản chất thẩm mỹ của thương hiệu BMW, nó kết nối tỷ lệ lý tưởng với thiết kế rõ ràng, chính xác" ông Walter Adrian van Hooydonk, giám đốc thiết kế của Tập đoàn BMW, giải thích. Hiện tại không có chút thông tin nào về nội thất bên trong chiếc Concept 4 của BMW.

bmw-concept-4-autodaily-02.jpg

bmw-concept-4-autodaily-05.jpg

bmw-concept-4-autodaily-06.jpg

bmw-concept-4-autodaily-07.jpg

bmw-concept-4-autodaily-08.jpg

bmw-concept-4-autodaily-09.jpg

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

ảnh: Hoàng Tuấn từ Frankfrurt Auto Show

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm