23:25  | 

Lộ diện quán quân của giải đua xe off-road lớn nhất Việt Nam PVOIL VOC 2019

Trải qua hai ngày thi đấu đầy kịch tính và sôi động, những vận động viên xuất sắc nhất của PVOIL VOC 2019 đã chính thức lộ diện tại lễ trao giải diễn ra vào tối ngày 29/9/2019 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Hà Nội.

Với những kỹ năng xử lý khéo léo, tinh thần thép và bản lĩnh của mình, những vận động viên xuất sắc nhất của PVOIL VOC 2019 đã chính thức lộ diện.

Cụ thể, giải nhất ở hạng Bán tải Việt Nam thuộc về đội EVEREST PVC với thành tích 431 điểm; hạng Cơ bản thuộc về đội PAC DR CAR với thành tích 663 điểm; hạng Nâng cao thuộc về đội PNF 02 với thành tích 772 điểm và quán quân của hạng Mở rộng thuộc về đội PAC-RACING với 828 điểm.

dsc00284.JPG

Giải nhất hạng Bán tải Việt Nam thuộc về đội EVEREST PVC với thành tích 431 điểm

Ngoài ra, BTC cũng đã lần lượt trao tặng Giải thưởng VĐV Ấn tượng cho 02 VĐV Savatviphane và Chittaphong, Đội PVOIL Lào và Giải thưởng Cống hiến cho 02 VĐV Vũ Ngọc Cường và Phan Phương Lâm, Đội TPHCM 03 qua những đóng góp của các VĐV cho thành công chung của giải.

dsc09096.JPG

Giải nhất hạng Cơ bản thuộc về đội PAC DR CAR với thành tích 663 điểm

PVOIL VOC 2019 đã khép lại với hàng loạt các thông tin và con số ấn tượng. Đây là giải đấu với quy mô lớn nhất được tổ chức từ trước tới nay, quy tụ 80 đội đua, 160 tay đua từ khắp cả nước, tranh tài trên 11 đường đua, được chia thành 4 hạng thi đấu: Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng. Giải đấu đã thu hút hơn 60 đơn vị báo chí và truyền hình, gần 100 phóng viên tác nghiệp trong cả 2 ngày;

s22a0136.JPG

Đặc biệt, thông qua các nền tảng ứng dụng số của VTV Cab, VTC, FPT, Viettel, Autolife, Beatvn, Otofun, PVOIL VOC 2019 đã tiếp cận được đến hàng chục triệu khán giả trên khắp cả nước và ở khu vực nước ngoài.

Xuất phát từ mong muốn mang lại một giải đấu phong trào “minh bạch, công bằng, vui vẻ” nhưng phải được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích môn thể thao off-road tại Việt Nam, BTC VOC luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng lành mạnh, nhằm trao đổi và giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn.

dsc01872.JPG

Giải nhất hạng Nâng cao thuộc về đội PNF 02 với thành tích 772 điểm

Trải qua 10 mùa thi, tới nay, VOC đã có những phát triển vượt bậc và trở thành hoạt động diễn ra hằng năm với quy mô Quốc gia, quy tụ hàng trăm vận động viên khắp cả nước.

Chính sự gây cấn, hồi hộp trong từng cung đường, sự cống hiến, nhiệt tình hết mình của các vận động viên cùng sự đầu tư đổi mới qua từng năm của BTC giải đã khiến giải đua được cộng đồng người đam mê bộ môn thể thao off-road, xe địa hình nói riêng và người yêu xe ô tô cả nước nói chung mong đợi qua mỗi năm, đặc biệt với PVOIL VOC 2019 sau thời gian đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung và kỹ thuật.

Khởi động “Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2019”

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm