14:30  | 

Ảnh 'nóng’ của showroom Ferrari tại Việt Nam trước giờ khai trương

Đại lý chính hãng đầu tiên của Ferrari tại Việt Nam được đặt tại Quận 7, TP.HCM sẽ chính thức khai trương vào ngày 16/10. Đây là hãng siêu xe danh tiếng thứ hai (sau Lamborghini) đặt chân đến Việt Nam.

Theo quan sát của chúng tôi, showroom Ferrari Sài Gòn đã được xây dựng hoàn thiện và sẵn sàng cho ngày khai trương. Showroom Ferrari chính hãng đầu tiên tại Việt Nam gây ấn tượng với phong cách thiết kế tinh tế, mang đậm dấu ấn phong cách thương hiệu siêu xe “ngựa chồm”.

Ảnh 'nóng’ của showroom Ferrari tại Việt Nam trước giờ khai trương ferrari-showroom-02.jpg

Với việc showroom Ferrari Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động, khách hàng Việt Nam sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn của Ferrari toàn cầu với đầy đủ các dịch vụ hậu mãi từ những kỹ thuật viên được nhà máy Ferrari trực tiếp hỗ trợ đào tạo tới phụ tùng chính hãng. Hiện vẫn chưa rõ giá bán của xe Ferrari chính hãng liệu có hấp dẫn bằng xe nhập tư nhân hay không, thế nhưng việc có xưởng dịch vụ chính hãng tại Việt Nam cũng sẽ giúp các đại gia đang sở hữu các mẫu xe của Ferrari có nơi để tìm đến sửa chữa, thay thế phụ tùng đảm bảo chất lượng.

Ảnh 'nóng’ của showroom Ferrari tại Việt Nam trước giờ khai trương ferrari-showroom-03.jpg

Ảnh 'nóng’ của showroom Ferrari tại Việt Nam trước giờ khai trương ferrari-showroom-04.jpg

Tại thị trường Việt Nam, Ferrari được phân phối chính hãng thông qua công ty TNHH VINA ASC Automotive đến từ Hàn Quốc. Đây là một doanh nghiệp khá mới tại Việt Nam bởi mới chỉ chính thức hoạt động tại mảnh đấy hình chữ S từ tháng 1 năm nay.

Thời gian đầu, Ferrari có thể sẽ kinh doanh 3 mẫu xe là 812 SuperFast, F8 Tributo và Portofino. Ngoài ra, mẫu SUV của hãng sắp lộ diện cũng sẽ là một sản phẩm chiến lược trong tương lai.

Ảnh 'nóng’ của showroom Ferrari tại Việt Nam trước giờ khai trương ferrari-showroom-05.jpg

Ảnh 'nóng’ của showroom Ferrari tại Việt Nam trước giờ khai trương ferrari-showroom-01.jpg

Tại Việt Nam, thương hiệu xe Ferrari rất được các khách hàng đại gia ưa chuộng. Mẫu xe có số lượng lớn nhất có lẽ là 488 GTB và Spider. Ngoài ra còn phải kể đến những mẫu xe khác như Ferrari 458 Italia Coupe và Spider, F12 Berlinetta, F430 Coupe và Spider, F360 Coupe và Spider, California và California T, 599 GTB và một số bản đặc biệt khác.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm