08:05  | 

Chi tiết Mitsubishi GT-PHEV Concept tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019

Bên cạnh bộ ba phiên bản đặc biệt Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE, GT-PHEV Concept - SUV của tương lai - chính là tâm điểm của gian hàng Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019.

Theo hãng xe Nhật Bản, GT-PHEV mang thông điệp mạnh mẽ và điển hình về mẫu xe ứng dụng cao trong tương lai gần khi kết hợp xăng - điện và hệ thống cắm sạc (Plug-In Hybrid) với trang bị công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, thiết kế hiện đại hướng đến nhu cầu di chuyển tối ưu trong tương lai.

Chi tiết Mitsubishi GT-PHEV Concept tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 dsc-4636-copy.jpg

Thừa hưởng sự thành công từ ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield – Vẻ đẹp gắn liền với công năng, GT-PHEV concept mang đậm triết lý thiết kế Dynamic Shield độc đáovới vẻ ngoài cá tính, hiện đại, mạnh mẽ. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt bóng bẩy nối liền với đèn pha siêu mảnh, ngay bên dưới là hốc gió nằm ngang hai bên lưới tản nhiệt tích hợp 3 bóng đèn sương mù tạo thành chữ X rõ nét của ngôn ngữ Dynamic Shield.

Chi tiết Mitsubishi GT-PHEV Concept tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 dsc-4641-copy.jpg

Chi tiết Mitsubishi GT-PHEV Concept tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 dsc-4634-copy.jpg

Chi tiết Mitsubishi GT-PHEV Concept tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 dsc-4619-copy.jpg

Phía sau đuôi xe là cụm đèn hậu ấn tượng trải dài liền mạch từ 2 bên thân xe, mang đậm thiết kế từ tương lai.

Chi tiết Mitsubishi GT-PHEV Concept tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 dsc-4625-copy.jpg

Chi tiết Mitsubishi GT-PHEV Concept tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 dsc-4686-copy.jpg

Nội thất bên trong xe thiết kế hiện đại với 4 cửa mở điện, bảng điều khiển buồng lái kiểu trung tâm bố trí theo dạng trục ngang tạo ra một không gian rộng rãi cùng vật liệu da cao cấp tinh tế.

Chi tiết Mitsubishi GT-PHEV Concept tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 dsc-4614-copy.jpg

Chi tiết Mitsubishi GT-PHEV Concept tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 dsc-4632-copy.jpg

GT-PHEV Concept được trang bị công nghệ SUV Hybrid cắm sạc mới nhấtcùng với hệ dẫn động 3 motor điện, hệ thống pin lưu trữ năng lượng đủ cho GT-PHEV Concept có thể di chuyển 120 km hoàn toàn bằng điện và chạy kết hợp xăng -điện với quãng đường lên đến 1.200 km.

Chi tiết Mitsubishi GT-PHEV Concept tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 dsc-4630-copy.jpg

GT-PHEV concept là mẫu xe công nghệ Hybrid thân thiện với môi trường, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Mitsubishi trong việc tìm ra những giải pháp để giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng đến môi trường. PHEV là giải pháp hữu hiệu, thiết thực cho một bước chuyển mình về mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện khi vấn đề về dung lượng pin sạc và hạ tầng (trạm sạc điện) cho xe điện (chạy điện 100%) cần được đầu tư và hoàn thiện hơn trong tương lai.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm