16:29  | 

Range Rover Evoque mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 3,53 tỷ đồng

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam, Range Rover Evoque thế hệ thứ hai đã chính thức được giới thiệu với thiết kế táo bạo, hấp dẫn đầy lôi cuốn cảm xúc, thay đổi định nghĩa về một chiếc SUV sang trọng nhỏ gọn. Tại thị trường Việt Nam, Range Rover Evoque mới có giá khởi điểm từ 3,53 tỷ đồng.

Mẫu SUV cao cấp mới của Land Rover được thiết kế với kiến trúc ngang cao cấp mạnh mẽ, cứng cáp và an toàn, đảm bảo khả năng vận hành hoàn hảo trên đường và vượt trội trên mọi địa hình.

Range Rover Evoque mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 3,53 tỷ đồng dsc-4572-copy.jpg

Xe được trang bị hệ thống treo Integral Link phía sau mới kết hợp với hệ thống treo MacPherson Hydrobush phía trước giúp tăng sự thoải mái cho người lái, đồng thời giảm tiếng ồn trong khoang lái cũng như cung cấp không gian hành lý rộng hơn đáng kể.

Range Rover Evoque mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 3,53 tỷ đồng range-rover-evoque-11.jpg

Range Rover Evoque mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 3,53 tỷ đồng range-rover-evoque-6.jpg

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống ổn định động năng (Active Dynamic) mới cho phép điều khiển thân xe một cách chính xác và xử lý nhanh nhẹn trong mọi tình huống.

Range Rover Evoque mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 3,53 tỷ đồng dsc-4705-copy.jpg

Các hệ thống dẫn động chủ động (Active Driveline) cùng với hệ thống ngắt kết nối dẫn động (Driveline Disconnect) đảm bảo khả năng vận hành êm ái trên đường và cải thiện tối ưu tính năng tiết kiệm nhiên liệu bằng cách chuyển đổi nhịp nhàng giữa hệ dẫn động hai bánh và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Range Rover Evoque mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 3,53 tỷ đồng range-rover-evoque-25.jpg

Range Rover Evoque mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 3,53 tỷ đồng range-rover-evoque-17.jpg

Range Rover Evoque mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 3,53 tỷ đồng range-rover-evoque-20.jpg

Di chuyển vào bên trong, xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí công nghệ Touch Pro Duo tiên tiến với hai màn hình cảm ứng 10inch độ phân giải cao thỏa mãn mọi chức năng và các hoạt động trực quan. Hệ thống kết nối với Apple CarPlay và Android Auto tích hợp trên điện thoại thông minh vào màn hình cảm ứng, có thể cài đặt những thuật toán về trí tuệ nhân tạo tìm hiểu sở thích của người lái kết nối trực tiếp với chiếc xe sẵn sàng cho mọi hành trình của bạn. Công nghệ điều khiển từ xa InControl Remote giúp khách hàng có thể kết nối với Evoque ở mọi lúc mọi nơi trên thế giới và được cập nhật qua mạng không dây đảm bảo luôn có sẵn phần mềm mới nhất.

Range Rover Evoque nổi bật với trái tim là khối động cơ Ingenium 3 xi-lanh hiệu quả đồng thời được cấu tạo bởi các vật liệu tái tạo, tự nhiên và có thể tái chế với trọng lượng lên đến 33 kg.

Range Rover Evoque mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 3,53 tỷ đồng range-rover-evoque-32.jpg

Evoque mới được thiết kế để có khả năng điện khí hóa với cấu trúc thiết kế ngang: phiên bản hybrid chạy bằng điện sạc cũng được trang bị có sẵn từ thời điểm này với khả năng sạc điện trong vòng 12 tháng. Hệ thống truyền động hybrid công nghệ 48 vôn mới hiệu quả hơn thiết kế nhằm thỏa mãn nhu cầu lái xe trong đô thị, giảm lượng khí thải và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu mà không cần sạc.

Range Rover Evoque mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 3,53 tỷ đồng range-rover-evoque-14.jpg

Tại thị trường Việt Nam, Range Rover Evoque mới có ba phiên bản là Range Rover Evoque R-Dynamic SE (giá 3,53 tỷ đồng), Range Rover Evoque R-Dynamic HSE (giá 3,75 tỷ đồng) và Range Rover Evoque First Edition (giá 3,97 tỷ đồng).

Hàng hiếm Range Rover Evoque mui trần siêu lướt tại Hà Nội

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm