08:23  | 

Hơn 550 khách hàng trúng xe máy Honda trong 1 tuần, còn 3 ô tô HR-V đang chờ chủ

Chỉ 1 tuần sau khi Honda Việt Nam triển khai chương trình “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”, đã có tổng cộng 554 khách hàng trúng thưởng xe máy Honda.

Thời điểm cuối năm 2019, các cửa hàng ủy nhiệm của Honda Việt Nam (HEAD) trên toàn quốc luôn nhộn nhịp khách hàng đến tham quan, mua sắm. Nhiều cửa hàng “quá tải” đã phải tăng cường thêm nhân viên tư vấn.

Thực tế cho thấy, thời điểm cuối năm cũng là lúc nhu cầu mua xe máy mới của người Việt thường tăng cao đáng kể. Đồng thời, cuối năm cũng là dịp Honda Việt Nam (HVN) triển khai các chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, những tháng giáp Tết, khách hàng thường kéo đến các HEAD rất đông. Có người đến để tư vấn mua xe, có người đến đặt xe và có không ít khách hàng đến để tham khảo chương trình mua xe trúng thưởng của HVN. Đặc biệt, tỷ lệ trúng thưởng rất cao nên khách hàng có nhu cầu mua xe vô cùng hào hứng tham gia như một cách để thử vận may.

honda-vietnam-01.jpg

Kể từ khi Honda Việt Nam chính thức triển khai chương trình tri ân “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” vào ngày 24/11 đến ngày 1/12 đã có tổng cộng 25.163 khách hàng trúng giải. Trong số này có 554 khách hàng trúng thưởng xe máy Honda bao gồm 289 xe Wave Alpha, 64 xe Blade và 201 xe Vision. Mẫu xe số bán chạy nhất của Honda Việt Nam là Wave Alpha cũng chính là mẫu xe có số lượng khách hàng trúng thưởng nhiều nhất.

Bên cạnh đó, đã có 24.565 thẻ điện thoại và 44 vé xem Chặng đua công thức 1 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4/2020 đã được trao đến tay khách hàng. Đây thực sự là những con số ấn tượng và được xem là lời tri ân đầy thiết thực mà HVN dành cho khách hàng Việt.

honda-vietnam-02.jpg

Trong nhiều năm qua, các dòng xe máy Honda Việt Nam luôn nhận được sự chào đón nhiệt tình của người dùng Việt nhờ thiết kế thời thượng, khả năng vận  hành mạnh mẽ nhưng vấn rất tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ. Tính chung 10 tháng đầu năm 2019, đã có gần 2,1 triệu xe máy Honda được trao đến tay khách hàng, trong đó doanh số của dòng xe ga và xe số lần lượt là gần 1,24 triệu xe và 742 nghìn xe. Bên cạnh hai phân khúc xe truyền thống này, phân khúc xe côn tay cũng được khách hàng tin dùng với doanh số bán hơn 91 nghìn chiếc trong cùng thời gian trên. Doanh số chi tiết của các mẫu xe trong phạm vi chương trình khuyến mãi đạt được từ tháng 1 đến hết tháng 10/2019 lần lượt là: gần 377 nghìn xe Wave Alpha, gần 93 nghìn xe Blade, gần 482 nghìn xe VISION và gần 87 nghìn xe WINNER & WINNER X. 

honda-vietnam-03.jpg

Chương trình tri ân với quy mô lớn nhất trong năm của Honda Việt Nam vẫn đang tiếp tục từ nay đến hết ngày 24/1/2020 với tổng giải thưởng lên đến 5.455 xe máy, 3 ô tô Honda HR-V, 1.000 vé xem chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ khách hàng.

honda-hr-v-2018.jpg3 ô tô Honda HR-V đang chờ chủ.

Chi tiết chương trình tri ân “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” của HVN:

Tất cả các khách hàng mua xe Wave Alpha, Blade, VISION và WINNER & WINNER X do Honda Việt Nam phân phối tại các Cửa Hàng Bán Xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp đều có cơ hội trúng thưởng. Thời gian áp dụng đến hết ngày 24/1/2020.

Đối với khách hàng khi mua xe Wave Alpha, Blade và VISION trong thời gian khuyến mãi và phạm vi áp dụng sẽ được tham gia quay thưởng ngay tại HEAD với cơ hội mua xe máy trúng xe ô tô và mua xe máy trúng xe máy cùng loại với tỉ lệ trúng cực cao. Cụ thể:

- Giải đặc biệt: 03 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội trúng mẫu xe ô tô Honda HR-V - mẫu xe độc đáo, tiên phong trong phân khúc B-SUV của HVN. Đây là lần đầu tiên HVN dành tặng quà tri ân vô cùng đặc biệt là một mẫu xe ô tô, hy vọng đem lại được sự phấn khích và niềm vui mua sắm cao cho toàn bộ những khách hàng luôn ủng hộ HVN.

- Giải nhất: 5.455 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu thêm 01 chiếc xe cùng loại với tỷ lệ trúng cực hấp dẫn. Cứ 35 khách hàng mua xe sẽ có 01 khách hàng trúng xe.

- Phần quà hấp dẫn: Những khách hàng không trúng xe cùng loại sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ (Gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).

Đối với khách hàng mua xe WINNER & WINNER X trong thời gian khuyến mãi và phạm vi áp dụng sẽ được tham gia quay thưởng ngay tại HEAD:

- Giải nhất: 1.000 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu 01 cặp vé xem Chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào tháng 04 năm 2020.

- Phần quà hấp dẫn: Những khách hàng không trúng giải nhất, sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ (Gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn) 

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm