Honda Việt Nam tặng LEAD và Winner X cho các tuyển thủ đoạt HCV

Mỗi thành viên của Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam được tặng 01 xe máy Honda LEAD và mỗi thành viên của Đội tuyển U-22 Việt Nam được tặng 01 xe máy Honda WINNER X.

Tối nay (11/12), tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Công ty Honda Việt Nam đã vinh dự trao tặng phần thưởng là 29 xe Honda LEAD và 29 xe Honda WINNER cho các thành viên Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và Đội tuyển U-22 Việt Nam, chúc mừng cho 02 chiếc huy chương Vàng của đội tuyển tại Seagames 30.

Honda Việt Nam tặng LEAD và Winner X cho các tuyển thủ đoạt HCV hvn-trao-tang-xe-honda-lead-cho-thanh-vien-doi-tuyen-quoc-gia-nu-viet-nam-1.jpg

Theo đó, mỗi thành viên của Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Namđược tặng 01 xe máy Honda LEAD và mỗi thành viên của Đội tuyển U-22 Việt Nam được tặng 01 xe máy Honda WINNER X, tổng giá trị phần thưởng trên 3 tỷ đồng. 

Thông qua những phần thưởng này, Honda Việt Nam mong muốn nêu cao tinh thần chiến đấu, tinh thần  “lãnh đạo” - LEAD của các cầu thủ nữ, và hình ảnh về những chàng “thủ lĩnh” chinh phục “đỉnh cao” mới của các cầu thủ nam, là “người chiến thắng” – WINNER X trên các đấu trường quốc tế.

Honda Việt Nam tặng LEAD và Winner X cho các tuyển thủ đoạt HCV hvn-trao-tang-xe-honda-winner-x-cho-thanh-vien-doi-tuyen-doi-tuyen-u-22-viet-nam.jpg

Trước đó, các cầu thủ của đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia cũng đã được VinGroup tặng một chiếc xe máy điện hiệu VinFast Klara S có giá gần 40 triệu đồng. Như vậy các tuyển thủ nữ giờ đây sẽ có 2 phương tiện đi lại để lựa chọn. Với Huấn Luyện Viên Mai Đức Chung, ông cũng được VinGroup tặng một chiếc VinFast Lux A2.0 bản cao cấp có giá hơn 1,3 tỷ đồng.

Như chúng ta cũng đã biết, U22 Việt Nam đã xuất sắc có được HCV lịch sử của môn bóng đá nam tại đại hội lần này. Đây cũng chính là huy chương vàng đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại một kì SEA Games kể từ khi hội nhập trở lại bóng đá khu vực năm 1991. Trước đó ít ngày, Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam cũng đã xuất sắc vượt qua Thái Lan để có được HCV quý giá.

Ông Keisuke Tsuruzono – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam chia sẻ: “Là một công dân của Việt Nam, chúng tôi tự hào với chiến thắng vang dội của các cầu thủ. Chúng tôi thấy rõ được những nỗ lực và quyết tâm không mệt mỏi của các chàng trai và cô gái Việt Nam. Các bạn đã thực sự là những người hùng trên sân và trong lòng các cổ động viên. Giấc mơ Vàng của các bạn đã thành sự thật".

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)